Đại học Victoria of Wellington


Đại học Victoria of Wellington thành lập năm 1897, mang tên nữ hoàng Victoria để chào mừng sinh nhật thứ 60 của nữ hoàng. Victoria of Wellington là một trong 3 trường đại học công lập lớn nhất và nổi tiếng nhất new Zealand. năm 2013, Victoria of Wellington đã vinh dự được xếp thứ nhất toàn new Zealand. Victoria of Wellington là một trong 58 trường đại học xuất sắc nhất thế giới được trao vương miện “triple crown” vì cùng lúc đã đoạt cả 3 chứng nhận kiểm định chất lượng quốc tế về đào tạo kinh doanh.

Victoria of Wellington nằm trong top 100 trường đào tạo tài chính kế toán hàng đầu thế giới (Qs ranking 2011) có quy mô đào tạo hàng năm trên 22.500 sinh viên, trong đó, có hơn 3000 sinh viên quốc tế đến từ trên 80 quốc gia khác nhau.

Victoria of Wellington là một trường đại học tổng hợp có 2.713 giảng viên, chia thành 8 khoa lớn, đào tạo các bậc cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ cho hơn 80 ngành nghề (kinh tế, tài chính, kế toán, luật, công nghệ…).

Victoria of Wellington liên kết với Học viện tài chính (Viện Đào tạo Quốc tế) từ 2011 để cùng đào tạo cử nhân Bcom theo mô hình bán du học (1,5 năm học tại Hà nội cộng 1,5 năm học tại new Zealand). Bằng cử nhân Bcom do Victoria of Wellington cấp. Các văn bằng do Đại học Victoria cấp đều đạt chuẩn thẩm định chất lượng quốc gia và quốc tế, bằng cấp có danh tiếng và giá trị toàn cầu.


/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/web_QC4.jpg/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/web_QC8.jpg/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/tintuc/06/web_QC4%20copy%20copy(2).jpg/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/web_QC10.jpg/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/anhbia/webQC2.jpg
/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/koxoa/Duoi/Bcom.png/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/koxoa/Duoi/BSc.png/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/koxoa/Duoi/Acca.png/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/koxoa/Duoi/MSc.png/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/koxoa/Duoi/English.png