Trường Đại học Greenwich (University of Greenwich – UOG) United Kingdom


Greenwich là một quận phía Đông nam London nổi tiếng vì lịch sử hàng hải và vì chính cái tên Greenwich gắn liền với “kinh tuyến Greenwich”, “kinh tuyến gốc” hoặc “kinh tuyến 0 độ” và “giờ GMT”.

 

Trường Đại học Greenwich thành lập năm 1890 là một trong những trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh về đào tạo chuyên ngành tài chính, kế toán và đầu tư.

 

Trường Đại học Greenwich là một trong 10 trường đại học tốt nhất London, nằm trong danh sách 50 trường hàng đầu tại Anh. Hiện nay, trường có hơn 1000 giáo sư và các giảng viên giàu kinh nghiệm. Quy mô đào tạo hiện tại của trường là 27.723 sinh viên, trong đó có 21.903 sinh viên đại học, 5.820 sau đại học.

 

Trường Đại học Greenwich là một Trường Đại học đa ngành bao gồm 12 khoa, trường, viện trực thuộc như Trường Kinh doanh, trường Sư phạm, Học viện Hàng hải, Trường Luật... Trường Kinh doanh (Business School) thuộc Đại học Greenwich có trên 5.500 sinh viên tại London và trên 3.000 sinh viên đang học tập tại các trường liên kết trên thế giới.

 

Năm 2013, Bộ GD&ĐT cho phép trường Đại học Greenwich liên kết với Học viện tài chính (Viện Đào tạo Quốc tế) thực hiện chương trình LKĐT Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư (MSc in Finance and Investment ) ngành tài chính và đầu tư tài chính. Năm 2014, Bộ GD&ĐT cấp phép cho 2 trường LKĐT đại học chính quy tập trung mỗi bên liên kết cấp một bằng Cử nhân (Dual Degree Programme – DDP).


/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/web_QC4.jpg/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/web_QC8.jpg/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/tintuc/06/web_QC4%20copy%20copy(2).jpg/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/web_QC10.jpg/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/anhbia/webQC2.jpg
/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/koxoa/Duoi/Bcom.png/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/koxoa/Duoi/BSc.png/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/koxoa/Duoi/Acca.png/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/koxoa/Duoi/MSc.png/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/koxoa/Duoi/English.png