Tin sự kiện

Tuyển sinh Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư khóa 10


Học viện Tài chính thông báo tuyển sinh khóa 10 chương trình Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư (Master of Science in Finance & Investment - MSc), được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt theo Quyết định số 5122/QĐ-BGDĐT ngày 04/11/2013 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

 

 

Chương trình đào tạo Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư là chương trình liên kết duy nhất ở Việt Nam đào tạo chuyên ngành sâu về tài chính và đầu tư tài chính ở bậc sau đại học. Được khởi động từ năm 2014, sau 9 khóa đào tạo, chương trình MSc đã khẳng định vị thế của mình nhờ tạo nên sự khác biệt so với các chương trình LKĐT đã và đang triển khai tại các trường đại học khác.

 

 

Được giới chuyên môn đánh giá cao bởi tính thực tiễn trong chương trình đào tạo, bởi kinh nghiệm, trình độ chuyên môn sâu của đội ngũ giảng viên, bởi sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý, Chương trình Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư đã trở thành sự lựa chọn HÀNG ĐẦU của các nhà đầu tư tài chính tại Việt Nam. Với phương châm “Chỉ dạy cái cần học, chỉ học cái cần làm” nên chương trình chỉ thiết kế dạy trong một năm. Sau 12 tháng, hoàn thành 7 môn học và luận văn tốt nghiệp, học viên đã có thể có trong tay tấm bằng Thạc sỹ tài chính danh giá của Trường Đại học Greenwich (UK).

 

 

Những thế mạnh nổi bật của chương trình là:

- Thời gian học ngoài giờ hành chính, chủ yếu là cuối tuần, gói gọn trong một năm nên không làm xáo trộn lịch công tác của học viên.

- Sinh viên được khai thác miễn phí giáo trình gốc (e-book) và kho tài liệu khổng lồ của Trường Đại học Greenwich. Đây là một thế mạnh rất đáng kể dành cho sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu, đồng thời, giúp họ có được một cơ sở tài liệu và dữ liệu quý hiếm phục vụ đắc lực công tác chuyên môn, nghề nghiệp ngay từ khi trở thành sinh viên của chương trình này.

- Đội ngũ giảng viên Việt Nam và Anh quốc có trình độ chuyên sâu về tài chính và đầu tư tài chính.

- Học phí rất phải chăng. Chỉ với 3 lần nộp, mỗi lần 65 triệu đồng, những người đam mê tài chính và đầu tư tài chính đã có thể ung dung theo đuổi mơ ước trở thành nhà tài chính giàu có và đẳng cấp trong tương lai.

 

 

Đại học Greenwich đã thỏa thuận cùng phối hợp giúp đỡ sinh viên cơ hội sang London thực tập ngắn hạn và dự lễ trao Bằng tốt nghiệp tại trường Greenwich cho các sinh viên có nhu cầu.

 

 

Chương trình tổng quát

STT

Môn học

Số tín chỉ QCF

1

Foundations of Scholarship (FS) FINA1032

15 credits

2

Principles of Finance (POF) FINA1082

30 credits

3

Financial Econometrics  (FE) ECON1150

15 credits

4

Investment Management (IM) FINA1086

30 credits

5

Financial Markets and Products  (FMP) FINA1121

30 credits

6

Research Methods (RM) FINA1007

15 credits

7

Financial Analysis and Valuation (FAV) ACCO1079

15 credits

8

Research Project (RP) FINA1124

30 credits

 

 

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: đến hết tháng 3/2019

 

 

Dự kiến khai giảng: tháng 4/2019

 

 

Địa chỉ liên hệ tư vấn tuyển sinh và tiếp nhận hồ sơ

Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính, Tầng 6, Phòng 604, số 4 ngõ Hàng Chuối 1, Hai Bà Trưng, Hà Nội

hoặc số 53E Phan Phù Tiên, Ba Đình, Hà Nội (đối diện Cổng số 10 sân vận động Hàng Đẫy).

 

Hotline: 0904.936.636 | 094.114.8968 | 091.663.3286

 

Direct-line 094.503.9986

Email: master.info@iife.edu.vn Website: www.iife.edu.vn

View : 1292/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/web_QC4.jpg/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/web_QC8.jpg/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/tintuc/06/web_QC4%20copy%20copy(2).jpg/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/web_QC10.jpg/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/anhbia/webQC2.jpg
/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/koxoa/Duoi/Bcom.png/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/koxoa/Duoi/BSc.png/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/koxoa/Duoi/Acca.png/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/koxoa/Duoi/MSc.png/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/koxoa/Duoi/English.png