IELTS
16-01-06 11:59:52

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO GIỮA VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ VÀ TRUNG TÂM GIÁO DỤC AV KNOWLEDGE


Ngày 05/1/2015, Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính (IIFE) đã tổ chức Lễ Ký kết hợp đồng đào tạo với Trung tâm Giáo dục AV Knowledge (AVK). Đây là hợp đồng đầu tiên của Viện Đào tạo quốc tế được ký kết trong năm 2016.  

 

Mục đích của khóa đào tạo là giúp sinh viên đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS quốc tế, đồng thời cung cấp cho sinh viên một nền tảng ngôn ngữ Tiếng Anh đạt chuẩn, có thể tham gia thảo luận, nghe hiểu, ghi chép bài giảng và xử lý các tài liệu học thuật chuẩn bị cho việc hoàn thành các dạng bài tập khi theo học các môn chuyên ngành của chương trình Thạc sỹ Tài chính và đầu tư, để họ tự tin vươn tới tấm bằng đẳng cấp quốc tế.

 

Đối tác được IIFE lựa chọn là AVK - một trung tâm được thành lập với định hướng mang lại phương pháp học tiếng Anh khoa học và phù hợp nhất với người Việt Nam, giúp học sinh Việt Nam có được kĩ năng sử dụng tiếng Anh tự nhiên và thuần thục như người bản ngữ, thông qua các chương trình học được tham khảo từ những cường quốc giáo dục trên toàn thế giới. 

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vishal Kumar – Quản lý Trung tâm AVK hy vọng sau 8 tuần học, tất cả học viên đều đủ trình độ tiếng Anh để tham gia Chương trình Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư danh giá tại Viện Đào tạo quốc tế - Học viện Tài chính. PGS. TS Bùi Đường Nghiêu – Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế cũng cam kết sẽ tạo mọi điều kiện, cả về vật chất cũng như trong công tác phối hợp quản lý để khóa học đạt được kết quả tốt nhất.

 

Ông Vishal Kumar – Quản lý Trung tâm AVK phát biểu tại buổi lễ

                    

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp sau khi hai bên đã thống nhất những điều khoản thỏa thuận. Khóa học sẽ diễn ra trong 8 tuần và buổi học đầu tiên dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 16/1/2016. Cả 2 bên đều rất tin tưởng vào sự hợp tác vững bền cũng như sự phát triển của chương trình hợp tác trong tương lai.

 

 

PGS. TS Bùi Đường Nghiêu – Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế và ông Vishal Kumar – Quản lý Trung tâm AVK ký và trao hợp đồng đào tạo

 

Thanh Huyền - IIFE

 

View : 857/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/web_QC4.jpg/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/web_QC8.jpg/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/tintuc/06/web_QC4%20copy%20copy(2).jpg/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/web_QC10.jpg/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/anhbia/webQC2.jpg
/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/koxoa/Duoi/Bcom.png/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/koxoa/Duoi/BSc.png/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/koxoa/Duoi/Acca.png/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/koxoa/Duoi/MSc.png/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/koxoa/Duoi/English.png