Giới thiệu
15-02-10 08:26:51

Lợi ích chủ yếu


Chương trình Cử nhân BCom tại Học viện Tài chính (Viện Đào tạo Quốc tế) mang đến cho sinh viên cơ hội du học tại New Zealand với cách tiết kiệm, hiệu quả nhất. Nhờ hình thức kết hợp thời gian đào tạo cả ở Việt Nam và ở nước ngoài nên sinh viên được hưởng nhiều lợi ích và tiết kiệm nhiều chi phí.

 

Giai đoạn học tại Việt Nam sẽ giúp sinh viên:

 

 • Nâng cao trình độ, từng bước làm chủ ngôn ngữ tiếng Anh và làm quen với môi trường học tập bằng tiếng Anh trước khi ra nước ngoài du học.

 

 • Làm quen dần với phương pháp dạy và học hiện đại trên thế giới.

 

 • Được thể hiện và phát triển các kỹ năng học tập nghiên cứu, kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống sinh viên, củng cố sự tự tin, tính độc lập trước khi đi du học.

 

 • Du học theo hình thức kết hợp thời gian đào tạo cả ở trong nước và nước ngoài giúp sinh viên đạt hiệu quả đào tạo thiết thực, tiết kiệm nhiều chi phí so với du học toàn phần.

 

Giai đoạn học tại New Zealand sẽ giúp sinh viên:

 

 • Trải nghiệm cuộc sống du học, trải nghiệm phương pháp học tập, nghiên cứu ở một đất nước có môi trường giáo dục đẳng cấp, chất lượng hàng đầu thế giới.

 

 • Tận hưởng môi trường sống sạch và an toàn nhất thế giới, nhưng mức học phí và sinh hoạt phí lại hợp lý và rẻ hơn nhiều so với các trường đồng hạng ở các nước khác.

 

 • Phát triển khả năng ngoại ngữ, phát triển kỹ năng mềm, tăng kỹ năng và kinh nghiệm sống độc lập, hòa đồng, hội nhập ở một đất nước an toàn, thân thiện và trung thực.

 

 • Tăng cường tính tự tin, năng lực tự học, tự nghiên cứu, có trình độ thực lực và có bằng đại học danh tiếng thế giới.

 

 • Cơ hội nghề nghiệp cao, dễ dàng tìm kiếm việc làm, con đường thăng tiến rộng mở.

 

 • Được phép làm thêm 20 giờ mỗi tuần. Điều đó đồng nghĩa với việc trang trải đủ sinh hoạt phí của sinh viên.

 

 • Được tự động gia hạn Visa một năm để ở lại làm việc, hoặc học tiếp thạc sỹ, tiến sỹ và được hỗ trợ tìm kiếm việc làm tại New Zealand sau tốt nghiệp.

 

Theo học chương trình này, sinh viên vừa có giai đoạn học trong nước để học dự bị tiếng Anh và được đào tạo một phần kiến thức của những năm đầu đại học, vừa vẫn được trải nghiệm cuộc sống sinh viên du học. Do đó, cách làm này sẽ chắc chắn giúp sinh viên đi đến kết quả cuối cùng là có bằng đại học danh tiếng thế giới nhưng chi phí giảm mạnh, mức độ tự tin tăng cao và có tiếng Anh tốt khi xuất ngoại.

View : 1713/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/web_QC4.jpg/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/web_QC8.jpg/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/tintuc/06/web_QC4%20copy%20copy(2).jpg/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/web_QC10.jpg/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/anhbia/webQC2.jpg
/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/koxoa/Duoi/Bcom.png/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/koxoa/Duoi/BSc.png/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/koxoa/Duoi/Acca.png/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/koxoa/Duoi/MSc.png/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/koxoa/Duoi/English.png