English Tips
19-08-07 09:57:11

Viện Đào tạo Quốc tế là đối tác chính thức của IDP Việt Nam


Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính chính thức trở thành đối tác của tổ chức khảo thí tiếng Anh hàng đầu thế giới IDP Education tại Việt Nam. 

 

Để giảm yếu tố tâm lý, tự tin, thoải mái trước khi thi cũng như tạo môi trường mới mẻ cho thí sinh, Viện ĐTQT đã phối hợp với IDP Việt Nam tổ chức kỳ thi IELTS Academic đạt chuẩn quốc tế.

 

Các thí sinh khi đăng ký thi IELTS tại Viện ĐTQT sẽ nhận được sự chăm sóc, tư vấn tận tình từ đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm của Viện.

 

Thông tin chi tiết xem tại video

https://youtu.be/BK5dgBnAk50

 

 

View : 355/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/web_QC4.jpg/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/web_QC8.jpg/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/tintuc/06/web_QC4%20copy%20copy(2).jpg/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/web_QC10.jpg/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/anhbia/webQC2.jpg
/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/koxoa/Duoi/Bcom.png/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/koxoa/Duoi/BSc.png/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/koxoa/Duoi/Acca.png/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/koxoa/Duoi/MSc.png/view/admin/Themes/kcfinder/upload/images/banner/koxoa/Duoi/English.png