17-10-04 16:06:24

Công đoàn Viện ĐTQT tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi

Tết Trung thu lại về, lòng con trẻ háo hức mong được nghe tiếng trống tùng dinh, mong được thấy chú Cuội, chị Hằng, được xem múa lân, múa rồng, mong được phá cỗ đón trăng... Hòa cùng niềm vui hào hứng đó, vào lúc 19h ngày 1/10/2017, Công đoàn Viện Đào tạo Quốc tế cùng các em sinh viên chương trình DDP đã tổ chức Đêm hội Trăng rằm  thật vui và ý nghĩa cho tất cả con em các cán bộ nhân viên Viện.

Tại giảng đường tầng 5 Phan Phù Tiên, các em thiếu nhi đã có mặt từ rất sớm để tham chương trình. Tại đây, các em được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của đêm rằm như: biểu diễn múa lân, giao lưu văn nghệ, phá cỗ... cùng chú Cuội và chị Hằng Nga. Bên cạnh đó, các bé cũng hào hứng khi được xem các tiết mục: ảo thuật, thổi bóng, chụp ảnh cùng các nhân vật hoạt hình và nhận được nhiều phần quà ý nghĩa từ Công đoàn Viện.

Có thể nói, đêm rằm Trung thu - Tết Đoàn Viên  năm nay đã không chỉ mang nhiều niềm vui tới  cho con em cán bộ Viện  mà còn góp phần gắn kết tình cảm của các gia đình và sinh viên trong đại gia đình IIFE.

Một số hình ảnh của đêm hội: