17-12-08 15:16:03

Kỷ niệm 7 năm thành lập Viện Đào tạo Quốc tế

Ngày 07/12/2017, Viện Đào tạo Quốc tế (IIFE) - Học viện Tài chính đã ghi dấu ấn 7 năm thành lập bằng một bữa tiệc ấm áp, thân mật.

7 năm qua là cả một chặng đường phấn đấu đầy nỗ lực của Viện Đào tạo quốc tế. Những ngày đầu thành lập, đội ngũ cán bộ của Viện chỉ có vỏn vẹn 6 người, đến nay con số đã tăng gần gấp 3. Số lượng sinh viên và học viên từ con số 0 nay đã có tổng cộng khoảng 200 sinh viên chương trình LKĐT mỗi bên cấp một bằng cử nhân DDP và hơn 210 học viên chương trình thạc sỹ Tài chính và Đầu tư MSc.

Thành công của Viện ĐTQT ngày hôm nay là sự kế thừa được nền tảng các giá trị văn hóa, bề dày kinh nghiệm, uy tín và thế mạnh của Học viện Tài chính trong gần 55 năm hình thành, đào tạo và phát triển, cùng với một đội ngũ cán bộ nhân viên đoàn kết, đầy nhiệt huyết và tận tâm với công việc, Viện Đào tạo Quốc tế đã và luôn sẵn sàng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực thực hiện chiến lược chủ động hội nhập, vươn ra thế giới của Học viện Tài chính.

Sự thành công của các lớp học viên, sinh viên đi trước sẽ là tiền đề thôi thúc các thế hệ sinh viên tiếp theo của IIFE cố gắng phát huy khả năng của mình và đưa thêm vào danh sách bảng vàng thành tích của Viện. Sự tăng trưởng về số lượng sinh viên của Viện sau từng năm cũng như sự đa dạng của các chương trình liên kết và các đối tác nước ngoài đã dần khẳng định vai trò của Viện Đào tạo Quốc tế trong công cuộc đổi mới nền giáo dục tại Việt Nam.

Bữa tiệc 7 năm thành lập Viện ĐTQT khép lại trong niềm vui hân hoan và tự hào của lãnh đạo, cán bộ, nhân viên IIFE. Thành công ngày hôm nay sẽ là bước đệm vững chắc cho sự phát triển của Viện ĐTQT trong tương lai.

Dưới đây là 1 số hình ảnh ghi lại khoảnh khắc này:

Viện Đào tạo Quốc tế