17-08-18 11:48:56

Thông báo tuyển dụng

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

Quản lý chương trình LKĐT Cử nhân Hai bằng Đại học DDP và chương trình Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư MSc

Số lượng:        2 người

Mô tả công việc:

- Lập kế hoạch và thực hiện các công việc liên quan đến hệ thống quản lý sinh viên của chương trình tại Viện ĐTQT.

- Nhắc nhở, đôn đốc việc nộp bài, chấm điểm của sinh viên và giảng viên đúng thời hạn.

- Nhập điểm, báo cáo và xử lý các vấn đề liên quan đến nộp bài, chấm điểm trên hệ thống trực tuyến của chương trình.

- Lập kế hoạch, sắp xếp và tổ chức các cuộc họp với giảng viên, học viên, đối tác nước ngoài.

- Tổ chức xây dựng và quản lý chương trình học, lịch học hàng tuần, tháng, học kỳ, năm học cho các lớp của chương trình.

- Báo cáo công việc hàng ngày, tuần, tháng, quý và khi có phát sinh đột xuất.

- Làm việc theo đúng trình tự, quy định, quy chế của Viện.

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng phòng và lãnh đạo Viện.

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp Đại học, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường đại học của UK và nước ngoài.

- Trình độ tiếng Anh từ 6.0 IELTS trở lên.

- Thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng, hướng ngoại.

- Tinh thần trách nhiệm cao, khả năng làm việc tập trung, chịu được áp lực cao, chủ động trong công việc.

- Đạo đức tốt, dễ hòa đồng, có khả năng làm việc nhóm.

Quyền lợi:

- Được làm việc trong môi trường năng động, tiếp xúc thường xuyên với đối tác nước ngoài.

- Được tham dự các buổi tập huấn kỹ năng làm việc định kỳ.

- Lương thỏa thuận theo hiệu quả công tác, kết quả hoàn thành công việc.

- Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của cơ quan.

- Nhân viên có năng lực tốt có cơ hội được tuyển dụng chính thức vào biên chế Học viện Tài chính.

- Được hưởng chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định.

Thời gian làm việc:    Full-time.

Hồ sơ gồm:

- Thư dự tuyển, CV (Tiếng Anh + Tiếng Việt).

- Sơ yếu lý lịch (có dán ảnh và xác nhận của địa phương).

- Bản sao hợp pháp Giấy khai sinh, Hộ khẩu.

- Bản sao hợp pháp Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước.

- Bản sao hợp pháp bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh.

- Đơn xin việc (đánh máy, ký và ghi rõ họ tên).