18-03-4 01:08:17

Viện Đào tạo quốc tế tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại trường Phan Đình Phùng

Nằm trong chuỗi chương trình Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại các trường THPT, ngày 3.3.2018 Viện ĐTQT đã tham dự Ngày hội Hướng nghiệp tại trường THPT Phan Đình Phùng - Hà Nội.

Tại Ngày hội, các em học sinh, phụ huynh, các thầy cô quan tâm đã được trực tiếp trao đổi với Ban tuyển sinh của Viện ĐTQT, các thông tin tuyển sinh, cách thức nộp hồ sơ chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP. Các em học sinh được giải thích cặn kẽ về những ngành đào tạo mà các em chưa hiểu biết thấu đáo, kinh nghiệm trong việc lựa chọn nghề cho tương lai.

Bên cạnh các hoạt động tư vấn tuyển sinh, Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế đã có bài phát biểu chúc mừng và tặng quà 109 học sinh lớp 12 quốc tế quốc tế năm học 217-2018 của Trường Phan Đình Phùng trong Lễ Trao chứng chỉ IELTS cho các học sinh này.

Một số hình ảnh ấn tượng tại Ngày hội:

Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế chúc mừng các học sinh hệ liên kết quốc tế