19-09-06 09:41:48

Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức gặp mặt giao lưu Tân sinh viên khóa 4

16h00 Ngày 6/9/2019, Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính sẽ tổ chức chương trình Gặp mặt giao lưu với các Tân sinh viên khóa 4 chương trình LKĐT mỗi bên cấp một bằng Cử nhân DDP tại Giảng đường Phan Phù Tiên.

Tại buổi gặp mặt các Tân sinh viên sẽ có cái nhìn tổng quan về Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính, chương trình học DDP, môi trường sống và giao lưu sinh viên giữa các khóa. Tân sinh viên sẽ được làm quen với các cán bộ Viện ĐTQT, lắng nghe những chia sẻ của thầy cô về nội duy, quy chê sinh viên, được giải đáp các thắc mắc về những trăn trở, băn khoăn khi bước vào cuộc sống mới, xa nhà, xa quê hương với nhiều bỡ ngỡ. Đại diện các CLB sinh viên sẽ cùng giao lưu với thế hệ DDP4 để tìm ra những nhân tố mới, tiếp tục phát huy và thúc đẩy phong trào sinh viên ngày một lớn mạnh mang dấu ấn DDP.

Để buổi gặp gỡ được thành công, yêu cầu các Tân sinh viên có mặt đầy đủ, đúng giờ. Các bộ phận liên quan chuẩn bị theo kế hoạch được phân công.

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ