17-02-27 11:01:51

Viện ĐTQT tham gia chương trình Đồng hành cùng mùa thi 2017 tại THPT Chu Văn An

Ngày 25 tháng 02 năm 2017, đoàn công tác tư vấn tuyển sinh Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính đã có mặt tại Trường Trung học Phổ thông Chu Văn An - Hà Nội để tham gia chương trình “Đồng hành cùng mùa thi 2017”. Cùng tham dự Chương trình, còn có đại diện của Bộ Giáo dục - Đào tạo và một số trường đại học khác trên địa bàn TP Hà Nội.

Tại sự kiện, PGS.,TS. Bùi Đường Nghiêu – Viện trưởng Viện ĐTQT đã chuyển tới các em học sinh của Trường PTTH Chu Văn An những thông tin giới thiệu về các ngành đào tạo Học viện Tài chính, về thế mạnh trong đào tạo tài chính kế toán của nhà trường. Đặc biệt với mong muốn góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về tài chính cho nền kinh tế, mở ra cơ hội cho học sinh Việt Nam được tiếp cận môi trường đào tạo chuẩn quốc tế với chi phí rẻ, PGS đã giới thiệu đến các học sinh chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP.

DDP là chương trình đào tạo đại học chính quy đẳng cấp quốc tế, đặc biệt độc đáo, mang đậm tính hội nhập, do hai trường Đại học danh tiếng của Việt Nam và Vương quốc Anh cùng đảm nhiệm là Học viện Tài chính và Đại học Greenwich – UK. Chương trình mang đến cho sinh viên cơ hội học cùng lúc nhận Hai bằng Cử nhân danh giá, được trang bị kiến thức lý thuyết, kỹ năng phân tích chuyên môn, sử dụng tốt tiếng Anh trong công việc, tự tin làm việc khi ra trường.

Tham gia sự kiện này, các thầy cô trong Ban tuyển sinh của Viện cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm đối với việc làm bài thi các môn Văn, Toán và tiếng Anh và cập nhật những điểm mới trong quy chế tuyển sinh đại học năm 2017 của Bộ GD&ĐT với các em học sinh Chu Văn An. Gian trại tư vấn tuyển sinh của Nhà trường nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của các em học sinh.

Một số hình ảnh ấn tượng tại chương trình: