Bản tin DDP tháng 5.2024

Trong tuần vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức rất nhiều sự kiện và hoạt động sôi nổi, ý nghĩa.

Tiêu biểu là chuỗi hoạt động Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu (7/5/1954 – 7/5/2024). Viện ĐTQT phối hợp cùng CLB Thiện nguyện DDP đã đến thăm hỏi, trao gửi những phần quà tri ân tới các cựu chiến binh tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ, cũng như tới thăm hỏi các cựu chiến binh tại phường Đội Cấn và phường Cát Linh.

Các sinh viên DDP cũng vinh dự được tới tham quan Bảo tàng đường Hồ Chí Minh, Binh đoàn 12 và dâng hoa, dâng hương tới các anh hùng liệt sỹ Trường Sơn.

Nhằm giải đáp những thắc mắc, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của sinh viên DDP, Viện ĐTQT đã tổ chức thành công buổi Hội nghị đối thoại với sinh viên. Rất nhiều những câu hỏi về chương trình học, định hướng nghề nghiệp đã được thầy cô tận tình giải đáp, và tất nhiên là cả những “tâm tình” cũng được “gỡ rối”.

Và cuối cùng là hành trình của chuyến xe tuyển sinh DDP Open Day 2024 tại các điểm trường Hà Nội – THPT Trần Phú, THPT Việt Đức, THPT Phạm Hồng Thái, THPT Lê Quý Đôn đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các bạn học sinh. Hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau trong đại gia đình IIFE các sĩ tử nhé.

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print