Bùng nổ cảm xúc cùng DDP Connect Plus 2024

Đến hẹn lại lên, sự kiện được mong chờ nhất trong năm 2024: DDP Connect Plus 2024 sẽ được diễn ra vào ngày 6/4 tại Ivory Villas & Resorts – Hòa Bình, với đông đảo sự tham gia của các Nhà Tài trợ, Đại biểu, cán bộ và sinh viên Viện ĐTQT – Học viện Tài chính.

DDP Connect Plus là nơi giao lưu, kết nối các thế hệ sinh viên và cựu sinh viên DDP. Qua từng năm, chương trình ngày càng được mở rộng về quy mô và thu hút đông đảo sinh viên DDP tham gia.

Năm 2024, chương trình được xây dựng với chủ đề “STARRY NIGHT” – Shine the way you like: mỗi cá nhân DDP sẽ đại diện cho những vì sao lấp lánh thắp sáng bầu trời đêm và tỏa sáng theo cách riêng của mình. Đặc biệt, đây là năm đầu tiên, chương trình tổ chức cuộc thi “King & Queen” với mục tiêu giúp cho các sinh viên thể hiện sự tự tin, sáng tạo, bản lĩnh, tri thức qua từng vòng thi, từ đó tìm ra gương mặt sinh viên tài năng tiêu biểu.

Với sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng của BTC, chương trình đã thu hút được sự quan tâm của các đơn vị, doanh nghiệp lớn trên địa bàn Hà Nội. BTC xin trân trọng cảm hơn sự ủng hộ, đồng hành của các Nhà Tài trợ: Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn, Công ty Cổ phần Tập đoàn TH, Công ty Cổ phần EMT Capital, Công ty Xổ số điện toán Việt Nam, Công ty Cổ phần Misa, Ngân hàng Vietinbank, Công ty Cổ phần Chứng khoán MB, Công ty Cổ phần Giáo dục và Sự kiện E&E.

Ngay từ bây giờ chúng ta hãy chuẩn bị sẵn sàng để bùng cháy cùng DDP Connect Plus, và đừng bỏ qua những lưu ý sau của BTC.

Dresscode: Đen, Trắng, Xanh Royal

Lịch trình sự kiện

Thông tin liên hệ:

DDP CONNECT+ 2024 – STARRY NIGHT

📍 Chương trình DDP Connect+ tại Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính

📌 Mọi thông tin xin liên hệ:

💌 Email: ddpconnect.aof.iife@gmail.com

☎️ 0978083388 (Ms. Hoàng Khánh Linh – Trưởng Ban Tổ chức)

0923376686 (Ms. Nguyễn Thái Hà Trang – Phó Ban Tổ chức)

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print