Các sự kiện nổi bật của Viện ĐTQT năm 2023

1. Lễ Trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Cử nhân DDP và Tân Thạc sỹ MSc: Nỗ lực và tự hào

Trao bằng Tốt nghiệp luôn là một ngày hạnh phúc, ngày kỷ niệm khó quên, đầy tự hào và xúc động về những thành quả mà thầy và trò đã gặt hái được trong cả một chặng đường 4 năm thanh xuân. Để có mặt trong buổi Lễ Trao bằng Tốt nghiệp năm 2023 long trọng và nhận những tấm bằng danh giá, 15 Tân Thạc sỹ MSc và 82 Tân Cử nhân DDP đều đã phải trải qua một chặng đường dài nỗ lực học tập, nghiên cứu và rèn luyện.

Đây là đợt tốt nghiệp với quá nhiều thành tích của sinh viên Chương trình DDP khi số lượng tốt nghiệp cao nhất trong 4 khóa, tỷ lệ sinh viên được Hội đồng Trường Greenwich cấp bằng loại First Class Honours và Upper Second Class Honours lên tới gần 70% – mức cao nhất trong những lần xét tốt nghiệp gần đây; Tỷ lệ sinh viên nhận bằng Cử nhân Tài chính – Ngân hàng của HVTC xếp hạng xuất sắc tới 12.5%; Thủ khoa tốt nghiệp là sinh viên đầu tiên nhận được cùng 1 lúc cả 2 giấy khen của Giám đốc Học viện với thành tích là Thủ khoa tốt nghiệp và Sinh viên có thành tích xuất sắc trong NCKH toàn khóa, đồng thời 2 lần nhận học bổng Hạng Nhì trị giá 35 triệu/học bổng; số lượng thành tích mà các sinh viên tốt nghiệp đạt được cao hơn hẳn các năm trước: Giải nhất NCKH cấp Học viện, Giải Đặc biệt cuộc thi Cây bút vàng 2022, Giải Ba cuộc thi IFRS Challenge 2022. Đây cũng là khóa đầu tiên có tới gần 10% sinh viên tốt nghiệp được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Không chỉ DDP mà Chương trình Msc cũng vậy. Mặc dù bị ảnh hưởng của covid nhưng với nỗ lực của cả thày và trò, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ở mức giỏi và xuất sắc năm 2023 chiếm đến 80%. Hơn thế, số lượng học viên được thăng tiến trong sự nghiệp sau khi nhận bằng MSc cũng tăng đáng kể so với các khóa trước.

Sự thăng tiến của các học viên MSc và sự thành công của các sinh viên DDP đã xây dựng nên hình ảnh và danh tiếng Viện Đào tạo Quốc tế, Học viện Tài chính và Đại học Greenwich. Đây là những mảng màu riêng biệt đã hoà với nhau để tạo nên “Sắc màu DDP”, “Sắc màu MSc” và “Sắc màu Viện Đào tạo Quốc tế”.

2. Lễ Khai giảng chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP: Bắt đầu một hành trình thanh xuân tươi đẹp

Hành trình thanh xuân của Tân sinh viên DDP được ghi dấu bằng một Lễ Khai giảng rộn ràng và đầy cảm xúc khi chất lượng đầu vào của sinh viên ngày càng được nâng cao. Trong số các sinh viên khóa 8 vừa nhập học, có tới 45% sinh viên đạt IELTS 5.5 trở lên; nhiều sinh viên đạt giải cao trong các kỳ thi HSG các cấp, tỷ lệ sinh viên đến từ các trường chuyên và THPT danh tiếng, điểm chuẩn và điểm thủ khoa đầu vào cũng tăng đáng kể so với năm học trước. Đặc biệt, rất nhiều sinh viên có ông bà bố mẹ là cựu sinh viên HVTC hoặc có anh chị đã học DDP. Đây là những sự khích lệ và động viên rất lớn đối với Thày trò chương trình DDP nói riêng và Học viện Tài chính nói chung bởi nó cho thấy cho thấy hình ảnh và vị thế ngày càng cao của DDP, của Viện ĐTQT.

Tại Lễ Khai giảng, có 108 lượt sinh viên DDP được ghi danh trên Bảng vàng thành tích sinh viên DDP năm học 2022-2023 ở các hạng mục khen thưởng cả về học tập, hoạt động sinh viên, NCKH và các khen thưởng đột xuất khác. Bảng vàng năm nay không chỉ dày hơn về số lượng mà còn cao hơn về mức thưởng. Rất nhiều sinh viên được khen thưởng ở nhiều hơn 1 hạng mục, thậm chí là cả 3 hạng mục. Nhiều sinh viên nhận học bổng 2 năm liên tiếp với học bổng năm sau cao hơn năm trước. Những suất học bổng 70 triệu, 35 triệu, 17,5 triệu hay 7 triệu đồng thực sự là lớn nhưng cũng không lớn bằng những nỗ lực không mệt mỏi trong suốt năm học để hoàn thành deadline. Không chỉ là deadline nộp các bài tập cá nhân, bài tập nhóm, deadline cho các buổi thuyết trình hay các bài thi giữa kỳ, thi cuối kỳ mà còn là deadline của hàng loạt các sự kiện lớn nhỏ trong DDP, các cuộc thi trong và ngoài Học viện Tài chính mà những cái tên này cũng là thành viên Ban Tổ chức. Các thành viên này quen thuộc đến mức mà chỉ nói tên sinh viên là các thày cô ở DDP có thể kể được hết thành tích của các bạn.

Lễ Khai giảng năm học mới mang đến sự khởi đầu nhiều thách thức và những cơ hội mới. Điều này sẽ đòi hỏi sự khám phá, say mê học hỏi, phát triển các kỹ năng và kiến thức của các sinh viên. Tấm bằng danh giá của Đại học Greenwich và Học viện Tài chính sẽ là cuốn hộ chiếu dài hạn và danh giá mở cánh cổng tương lai cho các sinh viên theo học chương trình DDP.

3. Hội thảo Khoa học Sinh viên năm 2023: sân chơi khoa học, khơi dậy đam mê

Trong năm 2023, Viện ĐTQT đã tổ chức thành công liên tiếp 2 chương trình Hội thảo khoa học sinh viên với chủ đề “Quản trị tài chính doanh nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hóa” và “Phát triển bền vững thị trường tài chính Việt Nam”. Mặc dù là năm đầu tiên triển khai Hội thảo khoa học sinh viên, nhưng sức lan tỏa của Hội thảo đã gây tiếng vang lớn, thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo sinh viên các trường Học viện Tài chính, Học viên Ngân hàng, Đại học Thương mại. Ban Cố vấn của Hội thảo là những giảng viên giàu kinh nghiệm, là các chuyên gia, cố vấn cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn tài chính trong và ngoài nước. Đặc biệt, tại 2 Hội thảo, Ban Chủ tọa là những các cựu sinh viên và sinh viên DDP có nhiều thành tích cao trong NCKH, liên tiếp đạt khen thưởng sinh viên xuất sắc, đã dẫn dắt, điều phối hội thảo thành công.

Tổng cộng 51 bài viết được đăng trên 2 cuốn kỷ yếu với khoảng gần 1400 trang và đặc biệt là 5 bài tham luận xuất sắc đã được giải Best Paper tại 2 buổi Hội thảo đã thực sự nức lòng Ban Tổ chức, Ban Cố vấn bởi các sinh viên đã dám nghiên cứu những vấn đề gai góc, những vấn đề rất mới, sử dụng các mô hình phân tích mới để luận giải vấn đề. Những bài tham luận và thuyết trình bằng Tiếng Anh với các góc tiếp cận đa chiều thực sự đã tạo nên một màu sắc rất riêng của DDP, ngay cả trong hoạt động NCKH.

Hội thảo khoa học sinh viên Viện ĐTQT năm 2023 chính là tiền đề cho nhiều chủ đề nghiên cứu mới, thú vị cho những hội thảo tiếp theo, khơi dậy niềm yêu thích và đam mê NCKH của sinh viên DDP, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

4. Chương trình DDP Connect Plus – Khi cảm xúc thăng hoa

DDP CONNECT PLUS lần đầu tiên được cả 5 CLB sinh viên DDP phối hợp tổ chức nhằm mục đích tạo ra sân chơi hoàn toàn mới chưa từng có tại DDP. Đây là nơi gặp gỡ, gắn kết tình thầy trò và các thế hệ sinh viên DDP. Chương trình được mang tên “BRILLIANCE – As bright as light” với ý nghĩa lan tỏa những niềm vui, sự đoàn kết trong 1 tập thể, cùng nhau xây dựng và phát triển những giá trị tốt đẹp. Thoát ly khỏi bảng đen phấn trắng, tạm gấp lại giáo trình, giáo án, tạm rời xa không khí giảng đường, thầy cô và sinh viên DDP đã trải qua 1 ngày bên nhau với những hoạt động tràn đầy năng lượng như team building, chụp ảnh kỷ yếu Đại sứ Truyền thông DDP, đêm Gala DDP Connect Plus đã thực sự bùng nổ với những cung bậc cảm xúc thăng hoa.

As bright as light – mỗi sinh viên DDP đã thực sự là một ánh sáng lấp lánh, là phiên bản tốt hơn của chính mình mỗi ngày, tạo nên 1 tập thể DDP vững mạnh. DDP Connect Plus đã gắn kết tình cảm thầy trò, đưa các thế hệ sinh viên lại gần nhau hơn, trao nhau những nụ cười, ánh mắt, xóa nhòa đi khoảng cách. Tất cả lắng đọng lại thành những kỷ niệm, dấu ấn không thể nào phai trong chuyến đò thanh xuân DDP. Đây mãi là kỷ niệm ghi đậm dấu ấn của sinh viên DDP, tạo nên bản sắc riêng không thể hòa lẫn, mang đúng tinh thần “DDP – BE THE BEST”.

5. Đoàn cán bộ và sinh viên IIFE tham quan học tập tại Tòa nhà Quốc hội và khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong năm 2023, Viện Đào tạo Quốc tế đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho các sinh viên DDP nhằm khích lệ tinh thần học tập và tăng cường hiểu biết về lịch sử, văn hóa và truyền thống của dân tộc Việt Nam. Nằm trong chuỗi các hoạt động ngoại khóa đó, tiêu biểu phải kể đến chuyến tham quan học tập tại Tòa nhà Quốc hội và Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh vào ngày 24/11/2023 của Đoàn cán bộ, giảng viên và 122 sinh viên tiêu biểu chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP.

Trong chuyến tham quan học tập này, Đoàn vinh dự được 2 đại biểu Quốc hội gặp gỡ và tặng quà lưu niệm. Tại Tòa nhà Quốc hội, Đoàn đã được xem phim tư liệu giới thiệu về quá trình khai quật và phát hiện các di tích, di vật dưới lòng đất của tòa Nhà Quốc hội cùng các hiện vật được trưng bày tại đây như: Mô hình của Tòa nhà; ý nghĩa của các bức ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch Quốc hội qua các nhiệm kỳ; các hiện vật lịch sử khác và những hoạt động nổi bật của Quốc hội theo chiều dài của lịch sử và hiện tại. Đặc biệt hơn, Đoàn cán bộ và sinh viên DDP của Viện ĐTQT – HVTC đã vinh dự và tự hào khi được dự khán phiên họp sáng ngày 24/11/2023, Kỳ họp thứ 6, Quốc hội Khóa XV tại phòng Diên Hồng.

Tiếp theo chương trình, Đoàn đã tới dâng hương tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch. Tại khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đã được tham quan nhà sàn, ao cá Bác Hồ cùng các di tích, hiện vật, tư liệu được lưu giữ tại đây, nơi đã chứng kiến biết bao sự kiện lịch sử trọng đại, có ý nghĩa lớn lao tại những thời điểm cuối trong cuộc đời cách mạng của Bác. Chuyến tham quan này cũng là dịp đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức cho các đảng viên, cán bộ, đoàn viên, sinh viên. Từ đó, lan tỏa, khơi dậy tinh thần tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

6. Học viện Tài chính đủ điều kiện tiếp tục hợp tác tối thiểu 5 năm tới với Đại học Greenwich và sinh viên DDP tiếp tục được miễn thi 9 môn ACCA đến hết năm 2027

Năm 2023 là một năm đánh dấu mốc quan trọng khi Đoàn đánh giá ngoài của Trường Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) đã đánh giá rất cao những nỗ lực của Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính trong việc duy trì chất lượng tuyển sinh, chất lượng đào tạo, đáp ứng tiêu chuẩn quản lý chất lượng của cả Việt Nam và Anh quốc. Với 98,2% sinh viên DDP ra trường có việc làm sau khi tốt nghiệp và những đánh giá cao từ các đơn vị sử dụng lao động đối với các sinh viên DDP và học viên MSc, Học viện Tài chính đủ điều kiện tiếp tục hợp tác tối thiểu 5 năm tới với Đại học Greenwich về 2 chương trình Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư (MSc) và Chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân (DDP). Trong tương lai, hai bên sẽ triển khai hợp tác sâu rộng hơn, bao gồm đa dạng hóa chuyên ngành đào tạo, thúc đẩy trao đổi giảng viên và tăng cường xây dựng hội thảo khoa học quốc tế.

Chương trình hợp tác giúp Viện ĐTQT nói chung và HVTC nói riêng nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế của đất nước. Giảng viên, sinh viên của HVTC có cơ hội tiếp cận với chương trình đào tạo tiên tiến của Đại học Greenwich, mở rộng cơ hội học tập,  tăng cường trao đổi giảng viên, học thuật, nghiên cứu khoa học, góp phần nâng cao vị thế của trường trong khu vực và trên thế giới.

Tiếp nối thành công của mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, trong năm 2023, Viện Đào tạo Quốc tế đã chính thức nhận được thông báo của Trường Đại học Greenwich về việc tiếp tục miễn thi 9 môn ACCA cho sinh viên DDP đến hết tháng 12 năm 2027. Vậy là, cộng thêm 2 tấm bằng cử nhân danh giá nữa, sinh viên DDP đang gấp 3 cơ hội thành công khi bước chân vào thị trường lao động trong nước và quốc tế. Không chỉ vậy, sinh viên DDP còn tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc trong việc nỗ lực trở thành thành viên chính thức của ACCA.

Điều đáng mừng nữa là đã có sinh viên DDP hoàn thành cả 4 môn P với điểm trung bình 4 môn P trong Top 1 của Việt Nam và Top 52 của toàn thế giới. Đây là một nỗ lực đáng tự hào của cả Viện Đào tạo Quốc tế IIFE và Trường Đại học Greenwich cùng các giảng viên chuyên ngành tài chính, kế toán và kiểm toán tại DDP.

Sinh viên DDP đầu tiên hoàn thành chương trình ACCA

7. Tuyển sinh khóa 8 chương trình DDP: hành trình sôi nổi, con số ấn tượng

Trong kỳ tuyển sinh năm học 2023-2024, Viện ĐTQT triển khai tuyển sinh theo 5 phương thức với chuỗi hoạt động OPD sôi nổi, hấp dẫn tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hải Dương… Đây là năm học đầu tiên ghi dấu ấn tuyển sinh của 20 Đại sứ Truyền thông DDP 2023 đã lan tỏa hình ảnh sinh viên năng động, sáng tạo, thân thiện, nhiệt huyết tới các trường THPT. Chất lượng tuyển sinh đầu vào ngày một nâng cao khi có nhiều sinh viên đến từ các trường THPT danh tiếng trên địa bàn Hà Nội, cũng như các trường chuyên và các trường top đầu của các tỉnh. Tỷ lệ sinh viên nhập học có chứng chỉ IELTS 5.5 trở lên và tương đương, chiếm gần 45%. Cũng rất vui mừng khi có 2 sinh viên là Đảng viên và khá nhiều bạn đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng ở trường THPT.

Với chất lượng đầu vào của chương trình ngày một nâng cao, thủ khoa đầu vào với điểm số ấn tượng (theo hình thức xét HSG: 28.7 điểm; theo hình thức xét điểm thi tổ hợp A00 đạt 25,6 điểm và tổ hợp D01 đạt 36,65 điểm). Đặc biệt khoảng cách địa lý không còn là trở ngại khi có thí sinh vượt 1800km từ Vĩnh Long tới gia nhập đại gia đình IIFE. Đây là minh chứng cho sức hút thương hiệu DDP đã lan rộng, nhận được sự tin tưởng tín nhiệm của các cấp lãnh đạo và phụ huynh, học sinh.

8. Chuỗi sự kiện tại DDP hướng tới kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển HVTC

Năm học 2022 – 2023, Viện ĐTQT đã sôi nổi triển khai chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển HVTC. Đoàn cán bộ, sinh viên Viện ĐTQT đã tới dâng hương tại Khu tưởng niệm Thanh niên xung phong Đại đội 915, tham quan Bảo tàng Lực lượng Vũ trang Việt Bắc – Quân khu 1, thành phố Thái Nguyên. Thầy và trò Viện ĐTQT cũng đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên, Hội sinh viên HVTC và 60 tình nguyện viên tới xã Lãng Công, huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Lãng Công, trao gửi những phần quà ý nghĩa tới các gia đình chính sách, trao tặng 40 bộ bàn ghế và 6 tủ tài liệu tại nhà văn hóa thôn Đoàn Kết, Sông Lô, đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tại phường Đội Cấn và phường Cát Linh, Hà Nội. Các hoạt động mang lại ý nghĩa rất lớn, góp phần trong việc giáo dục cho các cán bộ, sinh viên nhớ ơn công lao to lớn của các thương binh, liệt sĩ, gia đình chính sách, để từ đó phấn đấu làm việc, học tập tốt, lập thành tích hướng tới Đại lễ.

Tiếp nối chuỗi hoạt động, đoàn cán bộ và sinh viên tiêu biểu đại diện cho LCĐ, chủ nhiệm các CLB, Đại sứ Truyền thông DDP đã vinh dự tham gia đoàn diễu hành tại Đại lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển – Đón nhận huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 3, gây ấn tượng sâu sắc với hình ảnh tươi trẻ, rực rỡ, đại diện cho sự hội nhập và phát triển quốc tế của Học viện.

9. Các hoạt động sinh viên mang đậm dấu ấn và bản sắc DDP

Trong năm học vừa qua, Liên chi đoàn Viện ĐTQT đã đẩy mạnh phát triển các hoạt động sinh viên về cả chất và lượng, tạo được dấu ấn mạnh mẽ với các cấp lãnh đạo, phụ huynh và học sinh. LCĐ Viện vinh dự nhận được Bằng Khen của Thành Đoàn Hà Nội do có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khối Đại học, Cao đẳng, Học viện trực thuộc năm học 2022 – 2023; 12 sinh viên được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng và 12 sinh viên được cử đi học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng; 05 sinh viên DDP được vinh danh sinh viên 5 tốt cấp Học viện, 03 sinh viên được Giám đốc Học viện tặng danh hiệu Sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động sinh viên toàn khóa, sinh viên Phạm Tuấn Duy vinh dự là đại diện DDP duy nhất tham gia Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Học viện.

Chỉ có gần 500 sinh viên theo học, nhưng các sự kiện sinh viên DDP diễn ra thường xuyên, liên tục với rất nhiều hoạt động phong phú và nhiều điểm nhấn ấn tượng như: sự kiện Chào Tân sinh viên Gen8 với ý tưởng mới lạ là phần trình diễn catwalk từ trang phục tái chế chủ đề Shinning no shine; màn trình diễn cuốn hút, hoành tráng của CLB DCC mở màn cho Đại nhạc hội Railway No61; CLB DAAC với chuỗi các workshop, hội thảo HTKH sinh viên nhận được đánh giá khá cao của các nhà khoa học; CLB D2MC tiếp tục duy trì sức nóng của bản tin DDP News, tổ chức thành công Ngày hội Career Day và buổi gặp gỡ Meet & Greet kết nối các thế hệ sinh viên; CLB DDC lần đầu tiên tổ chức thành công chương trình Tìm kiếm Đại sứ Truyền thông DDP 2023, chương trình Vầng trăng cổ tích với sự góp mặt của 6 CLB; DCBC vẫn luôn duy trì nhiệt huyết với chuỗi các hoạt động thiện nguyện và hành trình Đông ấm yêu thương. Đặc biệt CLB Thể thao DAC tuy mới thành lập đã thu hút được sự ủng hộ, quan tâm của đông đảo sinh viên khi lần đầu tiên tổ chức thành công Giải Bóng rổ 3×3, Giải đấu Tứ hùng DDP, cùng nhiều chương trình giao lưu thể thao với các trường Đại học.

10. Hành trình phát triển của Viện: kiện toàn tổ chức nội bộ – tăng cường hoạt động hướng nghiệp – rộng mở cơ hội việc làm.

Trong thời gian qua, với sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, sự cố gắng không mệt mỏi của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế đã nâng thương hiệu và uy tín của HVTC lên tầm cao mới không chỉ ở trong khu vực mà cả quốc tế. Năm 2023, cơ cấu tổ chức của Viện được hoàn thiện khi chính thức bổ nhiệm Viện trưởng, tái nhiệm 02 Lãnh đạo phòng, có thêm 02 viên chức chính thức. Hiện Viện đã tuyển sinh thành công 8 khóa Cử nhân DDP, 17 khóa Thạc sỹ MSc, nâng tổng số học viên, sinh viên lên tới gần 1000 người. Cơ sở vật chất được chú trọng, trụ sở làm việc được đổi mới tại 179 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Viện ĐTQT đã luôn chú trọng thực hành, thái độ, kỹ năng; các hoạt động hướng nghiệp – tư vấn việc làm với doanh nghiệp được triển khai chuyên nghiệp và hiệu quả như: đi tham quan học tập tại Bảo tàng Đường HCM, Tổng Công ty xây dựng Trường Sơn, Tập đoàn Viettel, các ngân hàng và công ty bảo hiểm, chứng khoán..; các hoạt động thiện nguyện, gắn kết cộng đồng bổ ích, có chiều sâu, tạo cơ hội cho người học cọ xát thực tế, trau dồi kỹ năng, góp phần giúp người học đạt mục tiêu tốt nghiệp và có việc làm. Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp là trên 98%, với mức lương hấp dẫn tại các cơ quan nhà nước, ngân hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Kế thừa truyền thống 60 năm đào tạo và nghiên cứu khoa học của HVTC, Viện Đào tạo Quốc tế sẽ không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ “công dân toàn cầu” để “đặt ở đâu cũng vượt trội, có cơ hội là thành tài”, góp phần khẳng định vị thế của HVTC nói chung và của sinh viên DDP Viện Đào tạo Quốc tế nói riêng trên trường lao động trong nước và quốc tế.

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print