Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ra đời trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh. Vào ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Liên hiệp Phụ nữ chính thức được thành lập, đồng thời cũng xem đây là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

Có thể nói Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Hơn 90 mùa thu qua, tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ, đoàn viên nữ công đoàn Viện Đào tạo Quốc tế đã không ngừng phát triển cả về số lượng và nâng cao chất lượng. Nhiều chị em đã không ngừng rèn luyện tích cực, vượt mọi khó khăn, chịu khó học tập để nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, phấn đấu trưởng thành vượt bậc.

Dù trên cương vị công tác nào, chị em cũng luôn tự rèn luyện phẩm chất đạo đức và tận tụy, trách nhiệm với công việc, tạo nên nét đẹp trong phong cách giao tiếp, ứng xử văn minh, lịch sự, để lại ấn tượng, niềm tin đối với phụ huynh, sinh viên,  các đơn vị, tổ chức, cá nhân có quan hệ công tác, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của Công đoàn Học viện.

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, kính chúc các cán bộ, đoàn viên nữ công đoàn Viện ĐTQT luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print