Chào tân sinh viên Gen8: Bùng nổ cảm xúc thăng hoa

Ngày 3/11/2023, Viện Đào tạo Quốc tế đã tổ chức chương trình Debutantes dành cho sinh viên khóa 8 chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP với nhiều hoạt động ý nghĩa, tạo sự kết nối giữa các thế hệ sinh viên.

Debutantes là hoạt động thường niên mỗi năm học để chào đón các Tân sinh viên DDP, mang đậm màu sắc và cá tính riêng của mỗi thế hệ DDP. Năm nay chương trình được tổ chức bởi các bạn sinh viên khóa 7, với kịch bản đặc sắc và đầy bất ngờ đã thu hút sự tham gia của các thầy cô Viện ĐTQT, các cựu sinh viên, Ban chấp hành Liên chi đoàn, đại diện các CLB và đặc biệt là toàn bộ sinh viên Gen8.

Tại phần mở đầu chương trình, TS. Trịnh Thanh Huyền – Viện trưởng Viện ĐTQT đã gửi lời chào đón nồng nhiệt tới các thành viên mới gia nhập đại gia đình IIFE. TS. Trịnh Thanh Huyền cũng đã trao khen thưởng đột xuất cho bạn Khúc Thành Lộc  sinh viên DDP đầu tiên đạt IELTS 8.0 và cựu sinh viên Vũ Đức Hoàng (Gen 2) là sinh viên DDP đầu tiên hoàn thành chương trình ACCA với điểm số xuất sắc top 1 Việt Nam và top 52 thế giới.

Trao thưởng cho bạn Khúc Thành Lộc

Trao thưởng cho cựu sinh viên Vũ Đức Hoàng

Cũng tại chương trình, Ban cán sự và Ban chấp hành 2 lớp DDP khóa 8 đã ra mắt toàn thể thầy cô và các bạn

Ban cán sự và Ban chấp hành 2 lớp DDP0801, DDP0802

Mở đầu chương trình là phần trình diễn catwalk từ trang phục tái chế với chủ đề Shinning no shine. Các bạn sinh viên Gen8 chia làm 2 đội thi, thiết kế bộ sưu tập đáp ứng yêu cầu 3T: Tiết giảm, Tái sử dụng và Tái chế chất thải. Mỗi bộ sưu tập gồm 3 bộ trang phục chính từ nguyên liệu tái chế, 4 trang phục phụ là các bộ đồ có sẵn được thiết kế lại cho phù hợp với concept của bộ sưu tập.

Ban giám khảo

Bộ sưu tập của lớp DDP0801

Bộ sưu tập của lớp DDP0802

Có thể thấy mỗi bộ sưu tập đều thể hiện sự tâm huyết, chỉn chu và đầy tính sáng tạo của mỗi đội thi. Sau phần trình diễn Catwalk và thuyết trình của mỗi đội, Ban Giám khảo đã làm việc nghiêm túc, công minh để chọn ra 03 giải phụ và 02 giải chính dành cho các đội thi.

Bạn Phạm Thanh Sơn – Nguyên chủ nhiệm CLB Văn hóa DDP trao giải thưởng cho 02 trang phục được yêu thích nhất

Ths. Nhữ Thị Thùy Linh trao giải cho bộ sưu tập trình diễn xuất sắc nhất

Ths. Lê Thị Minh Ngọc trao giải cho bộ sưu tập có trang phục đẹp nhất

Ths. Chu Thu Trà và Ths. Đinh Thị Thảo trao giải Nhì cho đội thi lớp DDP0801

TS. Trịnh Thanh Huyền và thầy Phạm Bá Quyết trao giải Nhất cho đội thi lớp DDP0802

Cũng tại chương trình Debutantes năm 2023, các Tân sinh viên đã được thầy cô và các anh chị sinh viên khóa trên giải đáp thắc mắc, gỡ rối những khó khăn, bỡ ngỡ khi hòa nhập cùng nhịp sống mới, phương pháp học tập và những người bạn mới. Các chủ đề cả về học tập, công tác phong trào hay tư vấn tình cảm đều được các Tân sinh viên hào hứng giao lưu, tạo nên bầu không khí sôi động, gần gũi, thân thiện trong đại gia đình IIFE.

Giao lưu giải đáp thắc mắc cùng Tân sinh viên

Hy vọng rằng, chương trình Chào Tân sinh viên Gen8 sẽ là một kỷ niệm đẹp, khởi đầu hành trình thanh xuân rực rỡ tại DDP, nơi mỗi sinh viên được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo, được thỏa sức thể hiện cá tính, năng lực bản thân và trau dồi các kỹ năng, giao lưu học hỏi. Chúc các bạn sẽ luôn bản lĩnh, tự tin và gặt hái được nhiều thành công trên hành trình: 4 năm 2 bằng 1 tình yêu.

Ban Tổ chức và các đội thi chụp hình lưu niệm

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print