Chi bộ Viện ĐTQT long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho 02 cán bộ ưu tú

(VĐTQT) – Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Được sự đồng ý của Đảng ủy Học viện Tài chính, ngày 23/6/2023, Chi bộ Viện Đào tạo Quốc tế đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú là cán bộ Viện.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Thanh Huyền – Bí thư Chi bộ Viện ĐTQT; toàn thể Đảng viên Chi bộ Viện ĐTQT; các cán bộ Viện ĐTQT, đại diện Liên chi đoàn.

Thực hiện nghi thức buổi lễ, đồng chí Trịnh Thanh Huyền, Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Học viện Tài chính về việc kết nạp quần chúng Đinh Thị Thảo và Nguyễn Thị Duyên vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trịnh Thanh Huyền trao Quyết định cho Đảng viên mới

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên Chi bộ, đồng chí Đinh Thị Thảo, Nguyễn Thị Duyên đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Đinh Thị Thảo tuyên thệ

Đồng chí Nguyễn Thị Duyên tuyên thệ

Đồng chí Trịnh Thanh Huyền, Bí thư Chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên theo quy định Điều lệ Đảng, phân công đảng viên tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn thể Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chi bộ Viện ĐTQT tặng hoa chúc mừng các Đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Thị Duyên thay mặt 02 đảng viên mới phát biểu bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Dưới sự dìu dắt, giúp đỡ và bồi dưỡng của Chi bộ, Công đoàn Viện ĐTQT đã tạo điều kiện cho các cán bộ được phát huy năng lực, sáng tạo, lan tỏa tinh thần phấn đấu và học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đồng chí Nguyễn Thị Duyên xin hứa luôn phấn đấu và rèn luyện, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho các cán bộ và sinh viên Viện ĐTQT tiếp tục phấn đấu noi theo. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Chi bộ Viện ĐTQT nói riêng và Đảng ủy Học viện Tài chính nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.

Toàn thể cán bộ Viện ĐTQT chúc mừng các đảng viên mới

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print