Chuẩn quốc tế trong chuỗi giá trị đào tạo nguồn nhân lực ngành tài chính chất lượng cao tại Học viện Tài chính

Viện ĐTQT
Viện ĐTQT
Học viện Tài Chính

Hiện nay, với xu thế hội nhập toàn cầu một cách sâu rộng, ngành tài chính đang phải đối mặt với nguy cơ thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế. Trong nhiều giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, mô hình đào tạo của Viện Đào tạo quốc tế (Học viện Tài chính) với việc triển khai đồng thời cả 2 chương trình liên kết đào tạo với trường Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) từ bậc cử nhân lên bậc thạc sỹ đã nhận được sự ủng hộ cao của phụ huynh, sinh viên và các đơn vị sử dụng lao động.

Với 2 chương trình đào tạo cử nhân và thạc sỹ về tài chính kế toán và đầu tư vừa mang tính song hành, vừa mang tính kết nối, Học viện Tài chính (Viện Đào tạo quốc tế) đang tạo dựng chuỗi giá trị về đào tạo đại học và sau đại học đạt chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam, mang lại cơ hội tiếp cận và trải nghiệm môi trường đào tạo chất lượng quốc tế với chi phí hợp lý, đạt hiệu quả cao về chất lượng và thời gian đào tạo. Như vậy, sau 4 năm theo học chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân (DDP) và 1 năm theo học Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư (MSc), sinh viên đã có trong tay 2 tấm bằng Cử nhân, 1 tấm bằng Thạc sỹ danh giá theo chuẩn quốc tế, trình độ IELTS 6.0 trở lên, được ACCA miễn thi 9 môn từ F1 đến F9 và không khó để vượt qua các kỳ thi CFA level 1 và level 2, nên đã đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe về chuyên môn, ngoại ngữ cũng như kỹ năng nghề nghiệp trong ngành tài chính.

Chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân (DDP) là một chương trình đào tạo ở bậc đại học, đặc biệt độc đáo, mang đậm tính hội nhập, do hai trường Đại học danh tiếng của hai nước là Học viện Tài chính (Việt Nam) và Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) cấp 2 bằng tốt nghiệp cho sinh viên. Chương trình LKĐT này được ACCA Global công nhận và miễn thi toàn bộ 9 môn F, từ F1 đến F9, trong khuôn khổ thi lấy chứng chỉ nghề kế toán, kiểm toán của ACCA. Rõ ràng chất lượng đào tạo và bằng cấp của Học viện Tài chính đã có giá trị ngang với bằng cấp nước ngoài, chất lượng quốc tế.


Toàn cảnh Lễ trao bằng chương trình DDP tại Nhà khách Chính phủ

Các sinh viên DDP tốt nghiệp có thể tiếp tục học ngay chương trình Thạc sỹ mang đậm chất chuyên ngành thế mạnh của Học viện là Tài chính và Đầu tư tài chính. Chương trình được thiết kế với 8 môn học trong vòng 12 tháng, sẽ giúp học viên phát triển cách suy nghĩ, lối tư duy có tính logic cao, óc phán đoán, phân tích đánh giá để tiếp cận với các vấn đề thực tiễn diễn ra tại các thị trường tài chính, chứng khoán Việt Nam và thế giới. Xây dựng một nền tảng lý thuyết căn bản và bền vững về tài chính và đầu tư tài chính. Tăng cường khả năng sử dụng các công cụ phân tích, tổng hợp, đánh giá các vấn đề phát sinh trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư tài chính. Không những thế, học viên được trang bị kiến thức cơ bản để vượt qua các kỳ thi CFA cấp độ 1 và cấp độ 2.Các học viên MSc chụp ảnh lưu niệm tại Nhà hát lớn Hà Nội

Chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân (DDP) tuyển sinh tháng 6 hàng năm theo Đề án tuyển sinh được duyệt
Chương trình Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư tuyển sinh 2 khoá/năm vào tháng 4 và tháng 10. Chương trình hiện đang tuyển sinh khóa 14. Dự kiến khai giảng tháng 4/2022.
Ưu tiên cho sinh viên tốt nghiệp HVTC, Viện Đào tạo Quốc tế quyết định áp dụng chính sách ưu đãi dành cho các bạn sinh viên chương trình DDP đăng ký học MSc khóa 14 được giảm học phí 10.000.000đ; sinh viên chương trình Chuẩn và Chương trình Chất lượng cao đăng ký vào học MSc 14 được giảm học phí 5.000.000đ.

Địa chỉ liên hệ tư vấn tuyển sinh và tiếp nhận hồ sơ

– Tầng 6, Tòa nhà Bộ Tài chính, số 4, ngõ Hàng Chuối 1, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

– Phòng 102A, Tầng 1, số 19C, ngõ Hàng Cháo, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội. 

Hotline:           0904.936.636 /0916.633.286

Directline:       0914.114.8968

Email:             Master.info@iife.edu.vn

Website:          www.iife.edu.vn

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print