Cơ hội việc làm rộng mở dành cho sinh viên chương trình DDP

Minh Ngọc
Minh Ngọc
Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính

Ngày 9/5/2022, Viện ĐTQT đã tham gia Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp tại trường THPT Trần Phú.  Tham gia Ngày hội có sự góp mặt của hơn 20 gian trại tư vấn đến từ các đơn vị giáo dục, cùng sự tham gia của 800 học sinh khối 12 của Nhà trường.

Tọa lạc ở trung tâm thành phố Hà Nội là một ngôi trường cổ kính với cây si trăm tuổi, với những mái ngói rêu phong trầm tĩnh qua bao biến động của thời gian, ngôi trường là niềm kiêu hãnh và tự hào của bao thế hệ học trò Thủ đô – Trường THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm.

Các thế hệ học sinh Trần Phú đã và đang đóng góp trí tuệ và sức lực trên nhiều lĩnh vực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, Nhà trường vinh dự được UBND thành phố Hà Nội trao tặng danh hiệu Trường tiên tiến xuất sắc.

Tại Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp, các thí sinh đều chủ động tìm hiểu thông tin, và đặt nhiều câu hỏi cho Ban Tư vấn. TS. Trịnh Thanh Huyền – Phó Viện trưởng Viện ĐTQT – Học viện Tài chính đã trả lời thắc mắc của các thí sinh về việc đăng ký xét tuyển vào chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP và chia sẻ về cơ hội việc làm đối với sinh viên chương trình.

DDP là một chương trình liên kết đào tạo vô cùng độc đáo ở Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo đại học mang lại nhiều cơ hội thiết thực cho sinh viên, xứng đáng là nơi ươm trồng các tài năng tài chính, kế toán, kiểm toán.

Sự khác biệt của Chương trình LKĐT mỗi bên cấp một Bằng Cử nhân (DDP – Dual Degree Program) so với các chương trình đào tạo hiện đã và đang triển khai nằm ở lộ trình đào tạo và chất lượng bằng cấp và phong cách đào tạo của chương trình.

Về đảm bảo chất lượng, đây là chương trình liên kết độc đáo giữa Học viện Tài chính với trường Đại học Greenwich (Anh quốc) được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận. Khi tốt nghiệp, đều sẽ được cấp 2 bằng đại học chính quy: Bằng Cử nhân Tài chính – Ngân hàng do Học viện Tài chính cấp và Bằng Bachelor of Art in Accounting & Finance do University of Greenwich cấp, đồng thời, được Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA) cấp Chứng chỉ miễn thi 9 môn (từ F1 đến F9) trong chương trình thi lấy chứng chỉ nghề nghiệp kế toán, kiểm toán của ACCA. Cầm trong tay HAI tấm bằng cử nhân của HAI Trường Đại học có danh tiếng cao và tấm visa chứng nhận của ACCA được công nhận toàn cầu, với khối lượng kiến thức mang đầy hơi thở của thực tiễn và trình độ tiếng Anh tốt, các sinh viên sẽ nhanh chóng nắm bắt được cơ hội việc làm thu nhập cao trong nước, trong cộng đồng kinh tế ASEAN và cả ở thị trường quốc tế. Cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc luôn rộng mở chào đón các sinh viên DDP.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính

Tầng 6, tòa nhà Dự Án, số 4 Ngõ Hàng Chuối 1, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa điểm học: Học viện Tài chính, số 19 Ngõ Hàng Cháo, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0904.936.636 / 0916.633.286

Một số hình ảnh tại Ngày hội:

Previous
Next
Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print