Danh sách thí sinh có hồ sơ hợp lệ đăng ký xét tuyển vào chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 bằng Cử nhân DDP diện xét tuyển học sinh giỏi ở bậc THPT

Viện Đào tạo Quốc tế thông báo danh sách thí sinh có hồ sơ hợp lệ đăng ký xét tuyển vào chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP diện xét tuyển học sinh giỏi ở bậc THPT:

1. Danh sách thí sinh có hồ sơ hợp lệ, không hợp lệ

Tra cứu thông tin trên Cổng thông tin: Link tra cứu

2. Những lưu ý với thí sinh

– Đối với những thí sinh có hồ sơ hợp lệ trong danh sách kiểm tra lại thông tin cá nhân của mình. Nếu còn sai sót, thí sinh viết Đơn đề nghị chỉnh sửa thông tin cá nhân, scan và gửi về Hội đồng tuyển sinh Học viện qua email: xettuyenhsg@hvtc.edu.vn trước 17h00 ngày 28/7/2022 (Mẫu đơn).

– Đối với những thí sinh có hồ sơ không hợp lệ có yêu cầu phúc khảo kết quả kiểm tra, rà soát hồ sơ đề nghị viết Đơn phúc khảo, kèm minh chứng, scan và gửi về Hội đồng tuyển sinh Học viện qua email: xettuyenhsg@hvtc.edu.vn trước 17h00 ngày 28/7/2022 (Mẫu đơn).

– Kết quả xét tuyển sẽ được công bố cùng với kết quả xét tuyển dựa và kết quả thi tốt nghiệp THPT theo lịch của Bộ GDĐT./.

Mọi thông tin về đăng ký xét tuyển xin liên hệ

Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính

Tầng 6, tòa nhà Dự Án, số 4 Ngõ Hàng Chuối 1, Hai Bà Trưng, Hà Nội