DDP – Chương trình LKĐT đẳng cấp quốc tế của Học Viện Tài chính

Trong những năm gần đây, chương trình LKĐT Mỗi bên cấp một bằng Cử nhân DDP của Viện Đào tạo Quốc tế – HVTC và Đại học Greenwich – Vương quốc Anh đã và đang khẳng định được thương hiệu và là lựa chọn của rất nhiều phụ huynh, học sinh trong mỗi mùa tuyển sinh đại học.

Bằng sự nghiêm túc, chuyên nghiệp trong hoạt động đào tạo và quản lý, chương trình DDP thời gian qua đã nhận được sự công nhận của xã hội và các nhà tuyển dụng uy tín trong và ngoài nước. Thực tế cho thấy, sinh viên theo học chương trình được thụ hưởng rất nhiều lợi thế: chương trình đào tạo và giáo trình thường xuyên được cập nhật theo xu hướng phát triển cả của Việt Nam lẫn quốc tế; học bằng ngoại ngữ; đội ngũ giảng viên uy tín, với phong cách giảng dạy và học tập năng động và cởi mở; cơ sở vật chất hiện đại, cơ hội học chuyển tiếp ở nước ngoài vào năm cuối và sinh viên tốt nghiệp được cấp đồng thời hai bằng chính quy.

Học viện Tài chính tiếp tục ký kết thoả thuận hợp tác với Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) đến năm 2031

Học viện Tài chính không phải là trường Đại học đầu tiên xây dựng chương trình đào tạo liên kết, tuy nhiên, tiếp thu và vận dụng được những kinh nghiệm của các hình thức liên kết đào tạo ra đời trước đó, cộng với việc nghiên cứu một cách nghiêm túc về nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội trong lĩnh vực Kinh tế – Tài chính để thiết kế một chương trình liên kết mới với ưu điểm vượt trội so với các chương trình liên kết đang được triển khai ở nhiều trường đại học kinh tế khác tại Việt Nam. Chương trình DDP là chương trình đào tạo chính quy, đẳng cấp quốc tế, đặc biệt độc đáo, mang đậm tính hội nhập quốc tế của HVTC với mục tiêu đào tạo lực lượng lao động chất lượng cao cho nền kinh tế.

Khác biệt về bằng cấp và chất lượng bằng cấp

Là chương trình liên kết ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam khi tốt nghiệp sinh viên được nhận HAI bằng đại học chính quy của hai trường Đại học uy tín của Việt Nam và Vương quốc Anh. Sự khác biệt của DDP so với với các chương trình đào tạo hiện có không chỉ nằm ở lộ trình đào tạo và chất lượng bằng cấp mà còn ở phong cách đào tạo của chương trình.

Về đảm bảo chất lượng, đây là chương trình liên kết độc đáo giữa Học viện Tài chính với trường Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận. Dù năm cuối sinh viên lựa chọn học ở Việt Nam hay Vương quốc Anh thì khi tốt nghiệp đều sẽ được cấp 2 bằng Đại học chính quy: Bằng Cử nhân Tài chính – Ngân hàng do Học viện Tài chính cấp và Bằng Bachelor of Art in Accounting & Finance do University of Greenwich cấp, đồng thời, được Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA) miễn học, miễn thi 9 môn (từ F1 đến F9) trong chương trình thi lấy chứng chỉ nghề nghiệp Kế toán, kiểm toán của ACCA. Cầm trong tay HAI tấm bằng cử nhân của HAI Trường Đại học có danh tiếng cao và “tấm visa” chứng nhận của ACCA được công nhận toàn cầu, với khối lượng kiến thức mang đầy hơi thở của thực tiễn và trình độ tiếng Anh tốt, các sinh viên sẽ nhanh chóng nắm bắt được cơ hội việc làm thu nhập cao trong nước, trong cộng đồng kinh tế ASEAN và cả ở thị trường quốc tế. Cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc luôn rộng mở chào đón các sinh viên DDP.

Hoàn toàn không giống như các chương trình top-up hay theo mô hình 3+1 hay 2+2 hiện nay, chương trình DDP đã được các Trường và cơ quan quản lý Nhà nước về giáo dục của 2 quốc gia phê duyệt và cấp phép nhằm đáp ứng rộng rãi nhu cầu học tập chất lượng cao cũng như đi du học của sinh viên với chi phí hợp lý mà vẫn được trải nghiệm môi trường học hiện đại, chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế.

Sinh viên DDP tham quan thực tế tại doanh nghiệp

Với thiết kế linh hoạt về mô hình đào tạo, chương trình mang đến cho sinh viên cơ hội du học Anh khi đăng ký 3 năm học ở Việt Nam, năm cuối học tại UK hoặc đăng ký học cả 4 năm tại Việt Nam. Dù đăng ký lộ trình học nào, sinh viên vẫn được theo học cùng một chương trình đào tạo như nhau.

Một yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt của chương trình DDP đó là toàn bộ chương trình được thiết kế hiện đại, chú trọng vào tính ứng dụng và thực tiễn của các nội dung đào tạo, tập trung vào các môn chuyên ngành. Đặc biệt, chương trình được thiết kế lộ trình học tiếng Anh tăng cường để đảm bảo sinh viên sẽ đạt trình độ tối thiểu là IELTS 6.0 khi ra trường.

Với chương trình đào tạo đẳng cấp như trên, điều mà nhiều bậc phụ huynh và thí sinh quan tâm, đó là mức học phí:

Học phí hợp lý đối với chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế

Theo TS. Trịnh Thanh Huyền – Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế – Học viện Tài chính, với mức học phí là 70.000.000 VND/năm (tổng 4 năm là 280.000.000 VND) không thay đổi trong toàn khóa học, áp dụng đối với sinh viên học toàn bộ 4 năm tại Việt Nam. Trường hợp sinh viên quyết định học 3 năm đầu tại Việt Nam và năm cuối tại trường Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) thì học phí toàn khóa, bao gồm cả học phí học tại Vương quốc Anh là 700.000.000 VND. Mức học phí ổn định toàn khóa, việc thay đổi (nếu có) chỉ áp dụng cho các khóa tiếp theo. “Những ai đã từng quan tâm đến du học, đã từng nghĩ đến các chứng chỉ ACCA thì sẽ đều nhận thấy mức học phí này là hoàn toàn tiết kiệm, không cao so với những gì mà sinh viên có được sau 4 năm học”, TS. Trịnh Thanh Huyền khẳng định.

Mọi thông tin về xét tuyển xin liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính

Số 179 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Địa điểm học: Học viện Tài chính, số 19 Ngõ Hàng Cháo, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0904.936.636 / 0916.633.286

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print