DDP CONNECT +: NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN LƯU Ý

Chỉ còn hai ngày nữa thôi là đến buổi hẹn đặc biệt của sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế IIFE với DDP Connect + rồi, các bạn đã chuẩn bị đến đâu cho sự kiện “có một-không-hai” này rồi nhỉ? Các bạn có háo hức, mong chờ không nào? BTC thì đang nôn nóng đến ngày tổ chức chương trình lắm rồi đó!

Không để mọi người chờ đợi lâu hơn nữa, BTC chính thức công bố lịch trình của chương trình DDP Connect +: Brilliance. Hãy lưu lại ngay để tránh bỏ lỡ bất kì hoạt động thú vị nào nha!

Ngoài ra, nếu các bạn còn đang lo lắng chưa biết chuẩn bị gì cho ngày hẹn sắp tới, thì DDP Connect + chúng mình xin gửi bạn một vài lưu ý nhỏ để giúp bạn tỏa sáng rực rỡ nhất trong ngày hội “Briliance” ở ngay dưới đây nhé!

Dos:

Về ý thức chung:

– Giữ gìn vệ sinh chung, vứt rác đúng nơi quy định, đảm bảo môi trường xung quanh sạch đẹp để chúng ta cùng thoải mái tham gia các hoạt động của DDP Connect +.

– Cư xử văn minh, lịch sự, không gây gổ. Tinh thần hòa thuận vui vẻ mới chính là linh hồn của buổi giao lưu các khóa DDP-ers đúng không nào? 

– Các bạn nhớ ăn uống thật đầy đủ, bổ sung năng lượng cho một ngày dài năng động nha

– Và đặc biệt, DDP-ers cần nhớ có mặt đúng giờ ngày 26/03 tại Giảng đường Hàng Cháo để cùng xuất phát nhé!

Về trang phục

– Một bộ đồ lịch sự, thoải mái, đúng dresscode sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho một ngày vui chơi tại resort đấy! (Dresscode sẽ được DDP Connect + tiết lộ sau!)

Don’ts:

Không được phép sử dụng các chất kích thích

Không được tàng trữ vũ khí, chất cháy nổ vào trong khu vực sự kiện

Dù DDP Connect + hiểu rằng khi gặp khách mời nổi tiếng thì chúng ta cũng khó tránh được sự phấn khích, tuy nhiên, các bạn cũng cố gắng không chen lấn xô đẩy nhau để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như những người xung quanh nhé!

DDP CONNECT +: DDP BRILLIANCE

Chương trình DDP Connect + tại Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính

Mọi thông tin xin liên hệ:

Email: ddpconnect.aof.iife@gmail.com

SĐT: 0965112246 (Ms. Hà Trang – Trưởng ban tổ chức)

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print