“Đông ấm yêu thương” đồng hành cùng học sinh nghèo vượt khó

Đồng hành cùng các em nhỏ vùng cao, hành trình “Đông ấm yêu thương” của Viện ĐTQT đã mang đến rất nhiều phần quà ý nghĩa, cùng các học bổng khuyến học khích lệ tinh thần học tập vươn lên của các em học sinh.

Trong chuỗi hành trình gieo yêu thương đó, tại điểm trường Phổ thông DTBT Tiểu học và THCS Trung Minh huyện Yên Sơn – Tuyên Quang, Viện ĐTQT đã thay mặt các mạnh thường quân trao học bổng đặc biệt tới trị giá 15 triệu đồng tới em Bàn Thị Ngọc Anh. Quỹ học bổng này sẽ chia đều 10 năm, mỗi năm 1,5 triệu đồng để đảm bảo cho em có thể được theo học đến hết trung học phổ thông cùng rất nhiều quần áo ấm quyên góp được.

Lại một năm học mới bắt đầu, tại Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023, cô Trần Thị Nhị – Hiệu trưởng trường Phổ thông DTBT Tiểu học và THCS Trung Minh đã thay mặt Viện ĐTQT tiếp tục trao học bổng tới em Bàn Thị Ngọc Anh. Hy vọng rằng học bổng sẽ là động lực để em tiếp tục hiếu học, phấn đấu trở thành công dân có ích cho xã hội.

Cô Trần Thị Nhị – Hiệu trưởng trưởng trường Phổ thông DTBT Tiểu học và THCS Trung Minh đã thay mặt Viện ĐTQT
tiếp tục trao học bổng tới em Bàn Thị Ngọc Anh

Hành trình “Đông ấm yêu thương” sẽ còn tiếp nối, Ban tổ chức mong rằng sẽ nhận được nhiều sự quan quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ cả về tinh thần và vật chất của các quý vị phụ huynh, các Thầy, Cô giáo, các Nhà hảo tâm, các Mạnh thường quân, để các sinh viên DDP thực hiện sứ mạng chia sẻ yêu thương đến với các em học sinh ở vùng cao.

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print