Đồng hành cùng các thí sinh trong mùa tuyển sinh 2022 tại trường THPT Đào Duy Từ – Hà Nội

Minh Ngọc
Minh Ngọc
Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính

Ngày 22/05/2022, Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính đã tham dự Ngày hội Đồng hành cùng mùa thi 2022 tại trường THPT Đào Duy Từ – Hà Nội.

Là một trong những trường tư thục có bề dày truyền thống và chất lượng giáo dục cao tại thủ đô, 15 năm gần đây, tỷ lệ học sinh thi đỗ vào Đại học của Trường THPT Đào Duy Từ Hà Nội đạt >90%.  Trong 11 năm liền, Trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo xếp vào danh sách các Trường THPT có kết quả thi vào Đại học cao nhất toàn quốc.

Tại chương trình giao lưu tư vấn, PGS.TS. Nguyễn Xuân Thạch – Trưởng ban Quản lý Đào tạo – Học viện Tài chính, đã “gỡ rối” cho thí sinh trong việc đặt nguyện vọng xét tuyển, cũng như thông tin tới phụ huynh và học sinh các điểm mới trong phương án tuyển sinh năm 2022 của Học viện Tài chính.

Rất nhiều học sinh quan tâm tới chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP của Viện ĐTQT – Học viện Tài chính liên kết với Đại học Greenwich – UK. Chương trình được phụ huynh và các em học sinh đánh giá cao và phù hợp với xu thế hội nhập, cần nguồn nhân lực chất lượng cao khi ra trường.

Năm 2022, Viện ĐTQT tuyển sinh khóa 7 chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP

Chỉ tiêu: 120 sinh viên

Mô hình đào tạo:

Sinh viên có thể đăng ký học toàn khóa (4 năm) tại Học viện Tài chính (Việt Nam) hoặc đăng ký học 3 năm đầu tại Việt Nam (Học viện Tài chính) và năm cuối tại trường Đại học Greenwich (UK)

Dù chọn học ở đâu thì tất cả sinh viên đều học MỘT chương trình đào tạo duy nhất và được cấp HAI (2) BẰNG CỬ NHÂN:

  • Bằng Cử nhân Tài chính – Ngân hàng do Học viện Tài chính cấp; và
  • Bằng Bachelor of Arts in Accounting & Finance (Bằng Cử nhân Kế toán – Tài chính) do Trường Đại học Greenwich cấp.

Đồng thời, sau khi tốt nghiệp còn được Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (Association of Chartered Certified Accountants – ACCA) kiểm định, công nhận miễn thi toàn bộ 9 môn F (từ F1-F9) trong khuôn khổ thi lấy các chứng chỉ hành nghề của ACCA danh giá và nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán

Thông tin chi tiết liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính

Tầng 6, tòa nhà Dự Án, số 4 Ngõ Hàng Chuối 1, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa điểm học: Học viện Tài chính, số 19 Ngõ Hàng Cháo, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0904.936.636 / 0916.633.286

Previous
Next
Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print