Hành trình Tư vấn Tuyển sinh hướng nghiệp tại thành phố Hải Phòng và Quảng Ninh

Từ ngày 13/5 – 15/5/2023, tiếp nối hành trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2023, tổ Tư vấn của Viện ĐTQT – Học viện Tài chính đã tới thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng và thành phố biển Hạ Long để mang tới cho các em thí sinh những thông tin mới nhất về tuyển sinh khóa 8 chương trình LKĐT mỗi bên cấp một Bằng Cử nhân DDP.

Tổ tư vấn chụp ảnh lưu niệm tại trường THPT Trần Phú – Hải Phòng

Điểm đến đầu tiên trong hành trình là trường THPT chuyên Trần Phú – Hải Phòng. Trải qua hơn 35 năm xây dựng và phát triển, trường Trần Phú  được coi là cánh chim đầu đàn của Ngành Giáo dục Hải Phòng.

Khi đến tư vấn tuyển sinh tại trường THPT chuyên Trần Phú, tổ tư vấn rất vui mừng nhận được sự ủng hộ của Ban Giám hiệu, thầy cô và các em học sinh khối 12. Nhiều bạn đã chủ động tìm hiểu thông tin về Viện ĐTQT và đặt nhiều câu hỏi về phương thức tuyển sinh, lộ trình học tập cũng như các hoạt động sinh viên của chương trình DDP.

Tổ tư vấn chụp ảnh lưu niệm tại trường THPT Thái Phiên và THPT Lê Hồng Phong – Hải Phòng.

Điểm đến tiếp theo là trường THPT Thái Phiên và THPT Lê Hồng Phong – Hải Phòng.

Các em học sinh khối 12 của Nhà trường đã được tổ tư vấn giới thiệu về môi trường học tập của Viện ĐTQT, cách thức nộp hồ sơ và đăng ký nguyện vọng vào Khóa 8 chương trình LKĐT mỗi bên cấp một Bằng Cử nhân DDP.

Nhiều thí sinh còn băn khoăn về chương trình đào tạo tiếng Anh tại Viện ĐTQT đã được tổ tư vấn giải thích, định hướng học tập, theo đó chương trình tiếng Anh tại Viện ĐTQT chia làm 2 giai đoạn:

Tiếng Anh cơ bản | General English gồm 3 trình độ (ENG 1011, ENG 1012, ENG 1013). Giáo trình, phương pháp đánh giá, kiểm tra, thi… của giai đoạn này được xây dựng theo Khung tham chiếu châu Âu.

Học hết giai đoạn General English, trình độ tiếng Anh của sinh viên được đánh giá ở mức Intermediate, tương đương từ B1 đến B2 theo Khung tham chiếu châu Âu, đủ điều kiện về tiếng Anh để theo học ở giai đoạn cao hơn.

Tiếng Anh nâng cao | IELTS Perparation gồm 3 trình độ (ENG 2014, ENG 2015, ENG 2016). Giáo trình, phương pháp giảng dạy, đánh giá trình độ, thi cuối kỳ theo định dạng IELTS.

Khi kết thúc chương trình đào tạo tiếng Anh, sinh viên đạt trình độ tiếng Anh tương đương 6.0 IELTS, hoàn toàn tự tin để học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh và sẵn sàng thi lấy chứng chỉ IELTS quốc tế.

 

Tổ tư vấn chụp ảnh lưu niệm tại trường THPT chuyên Hạ Long và THPT Hòn Gai.

Khi đến với thành phố Hạ Long, tổ tư vấn đã tới các trường THPT chuyên Hạ Long và THPT Hòn Gai tư vấn trực tiếp tại các lớp 12 và gửi tới các em học sinh những thông tin hữu ích khi xét tuyển vào chương trình DDP.

THÔNG TIN TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH DDP NĂM 2023

 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 120 sinh viên
 • Mã trường: HTC
 • Mã ngành:
 • 7340201DDP1 – Đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển khối A0
 • 7340201DDP2 – Đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển khối A1, D1, D7 (tiếng Anh nhân đôi)
 • Các phương thức tuyển sinh gồm:
 • Tuyển thẳng các đối tượng thí sinh là học sinh giỏi cấp quốc gia, quốc tế theo quy định của Bộ GD&ĐT.
 • Xét tuyển học sinh giỏi bậc THPT.

Điều kiện để được nộp hồ sơ xét tuyển HSG ở bậc THPT

 • Hạnh kiểm TỐT + 3 năm HSG lớp 10,11,12
 • Hạnh kiểm TỐT + 1 hoặc 2 năm HSG (có năm lớp 12) + điều kiện kèm theo
 • Xét tuyển dựa theo kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023.
 • Xét tuyển kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 với chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi  đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội và đánh giá tư duy của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2023

Chúng ta hãy cùng đón chờ những thông tin hấp dẫn tiếp theo trong các chuyến hành trình tư vấn tuyển sinh của Viện ĐTQT nhé!

Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính

179 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Địa điểm học: Học viện Tài chính, số 19 Ngõ Hàng Cháo, Đống Đa, Hà Nội

Website: www.iife.edu.vn

Hotline: 0904.936.636 | 0916.633.286

Directline: 094.114.8968

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print