Hành trình Tư vấn Tuyển sinh hướng nghiệp tại THPT Việt Đức, Kim Liên, Phan Đình Phùng – Hà Nội

Minh Ngọc
Minh Ngọc
Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính

Ngày 25/2/2023, tiếp nối hành trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2023, tổ Tư vấn của Viện ĐTQT – Học viện Tài chính đã tới các trường THPT Việt Đức, Phan Đình Phùng, Kim Liên tại Hà Nội để mang tới cho các em thí sinh những thông tin mới nhất về chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP.

Tại trường THPT Kim Liên, các em học sinh được PGS.,TS. Nguyễn Thu Thủy – Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học- Bộ Giáo dục và Đại học chia sẻ những thông tin mới nhất về kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào Đại học năm học 2023-2024. Một trong những điểm mới đáng chú ý về mặt kỹ thuật khi đăng ký xét tuyển đại học năm nay, đó là thí sinh chỉ cần đăng ký nguyện vọng theo ngành. Theo bà Nguyễn Thu Thủy, điều chỉnh này tránh cho thí sinh bị nhầm lẫn khi phải đăng ký nguyện vọng vào nhiều tổ hợp, phương thức xét tuyển khác nhau. Ví dụ, thí sinh muốn đăng ký vào ngành Tài chính ngân hàng thì chỉ cần đăng ký mã ngành, trường mà không cần đăng ký tổ hợp, phương thức xét tuyển. Thí sinh chỉ cần nhập lên hệ thống các minh chứng cần thiết (ngoài dữ liệu điểm Trung học Phổ thông và kết quả thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông được Bộ Giáo dục và Đào tạo cập nhật sẵn). Phần mềm sẽ xử lý để xác nhận thí sinh trúng tuyển vào một nguyện vọng được xếp ưu tiên cao nhất mà thí sinh đủ điều kiện đỗ.

Các bậc phụ huynh và các em học sinh trường THPT rất quan tâm tới chương trình DDP liên kết giữa Học viện Tài chính (Viện ĐTQT) và Đại học Greenwich – UK. Các em học sinh THPT Kim Liên bày tỏ sự hào hứng khi biết tới DDP có rất nhiều học bổng hấp dẫn cũng như cơ hội chuyển tiếp học tập tại UK.

Các thí sinh chăm chú lắng nghe giới thiệu về chương trình DDP

Phát biểu tại trường THPT Phan Đình Phùng, TS. Trịnh Thanh Huyền – Phó Viện trưởng (PT) Viện ĐTQT đã thông tin tới các bậc phụ huynh và các em học sinh các phương thức xét tuyển, chỉ tiêu vào chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP. Chương trình DDP tại Học viện Tài chính (Viện Đào tạo Quốc tế) mở ra những cơ hội tuyệt vời cho sinh viên Việt Nam tiếp cận và trải nghiệm môi trường đào tạo hiện đại của Vương quốc Anh. Cơ hội cùng lúc đạt chuẩn đào tạo đại học của Việt Nam và UK, để được cấp cùng lúc 2 bằng đại học chính quy với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với đi du học toàn phần tại nước ngoài. 

TS. Trịnh Thanh Huyền tham dự tổ tư vấn tuyển sinh tại THPT Phan Đình Phùng

Cũng trong chuỗi hoạt động tư vấn tuyển sinh, tại trường THPT Phan Đình Phùng, các em học sinh đã được tiếp cận rất nhiều thông tin thú vị về đời sống sinh viên DDP đầy sắc màu, các hoạt động nổi bật và môi trường học tập chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế thông qua các Đại sứ Truyền thông DDP 2023.

Các Đại sứ Truyền thông DDP 2023 nhiệt tình trả lời các câu hỏi của thí sinh

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH DDP

Chương trình LKĐT mỗi bên cấp một Bằng Cử nhân (Dual Degree Programme), liên kết giữa Học viện Tài chính (Viện Đào tạo Quốc tế) và Đại học Greenwich (Vương quốc Anh),

Tuyển sinh liên tục từ năm 2016, với hơn 700 sinh viên, đã có 3 khóa tốt nghiệp và hiện đang tuyển sinh Khoá 8.

Được cấp phép theo Quyết định số 2361/QĐ-BGDĐT ngày 08/07/2016 của Bộ GD&ĐT và Quyết định gia hạn số 2290/QĐ-BGDĐT ngày 07/07/2021 của Bộ GD&ĐT

Văn bằng có được sau khi tốt nghiệp:

Đây là chương trình đào tạo giúp sinh viên khi tốt nghiệp có đồng thời 2 bằng chính quy danh giá:

  • Học viện Tài chính cấp Bằng Cử nhân Tài chính – Ngân hàng
  • Trường Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) cấp Bằng Cử nhân Kế toán Tài chính

Đồng thời sau khi tốt nghiệp, sinh viên còn được Hiệp hội Kế toán Công Chứng Anh Quốc (ACCA) miễn học, miễn thi 9 môn từ (F1- F9); đạt trình độ tiếng Anh tối thiếu IELTS 6.0.

Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp:

Với nghiệp vụ kế toán kiểm toán tốt, khả năng phân tích tài chính nhanh nhạy và vốn tiếng Anh chuyên ngành lưu loát, sinh viên DDP tốt nghiệp hiện đang được chào đón làm việc với mức lương hấp dẫn tại các cơ quan nhà nước, các ngân hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ cũng như các tổ chức tài chính lớn trong và ngoài nước.

Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp là trên 98%

Mô hình đào tạo:

Chương trình DDP được thực hiện tại Việt Nam và Vương quốc Anh theo 1 trong 2 mô hình:

  • Học toàn bộ 4 năm tại Việt Nam, hoặc
  • Học 3 năm đầu tại Việt Nam và 1 năm cuối tại Vương quốc Anh.

Địa điểm đào tạo: Học viện Tài chính – số 19 Ngõ Hàng Cháo, Đống Đa, Hà Nội

Địa điểm thu hồ sơ: Viện Đào tạo Quốc tế, 179 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Website: www.iife.edu.vn

Hotline: 0904.936.636 | 0916.633.286

Directline: 094.114.8968

Một số hình ảnh tại Ngày hội

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print