Hành trình Tư vấn tuyển sinh năm 2024 khởi động thành công tại trường THPT Cao Bá Quát

Ngày 08/01/2024, Viện ĐTQT tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2024 tại trường THPT Cao Bá Quát – Gia Lâm – Hà Nội mang tới cho học sinh những thông tin mới nhất về tuyển sinh, tầm quan trọng của việc chọn ngành nghề, cơ hội việc làm trong tương lai…

Trường THPT Cao Bá Quát – Gia Lâm (1961-2021), ngôi trường mang tên một danh nhân dân tộc, tọa lạc trên mảnh đất Gia Lâm địa linh nhân kiệt có bề dày truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển không ngừng, là một trong những lá cờ đầu của giáo dục Thủ đô. Với phong trào học tập của học sinh luôn được đặt lên hàng đầu và đã thu về những trái ngọt: tỉ lệ học sinh giỏi ngày càng tăng, tỉ lệ học sinh đỗ đại học cao, nằm trong top 100 trường có điểm thi đại học cao trong hệ thống các trường THPT trong cả nước; kết quả thi học sinh giỏi cụm, học sinh giỏi thành phố luôn đứng đầu cụm Gia Lâm – Long Biên; phong trào học sinh nghiên cứu khoa học được đẩy mạnh và đầu tư xứng đáng.

Các bạn học sinh trường THPT Cao Bá Quát đã chủ động tìm hiểu thông tin tuyển sinh năm 2024, định hướng nghề nghiệp cho bản thân và xây dựng lộ trình học tập, xét tuyển phù hợp với các trường, ngành mình yêu thích.

Rất nhiều học sinh trường THPT Cao Bá Quát bày tỏ sự quan tâm tới Chương trình LKĐT Mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP của Viện ĐTQT – Học viện Tài chính liên kết với Đại học Greenwich – UK. Trong ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp lần này, các thày cô trong tổ tư vấn đã gửi tới các bạn học sinh những thông tin hữu ích về chương trình học, chính sách học phí, học bổng, điều kiện đăng ký xét tuyển vào chương trình DDP.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển HSG ở bậc THPT vào chương trình DDP

  • Hạnh kiểm TỐT + 3 năm HSG lớp 10, 11, 12
  • Hạnh kiểm TỐT + 1 hoặc 2 năm HSG (có năm lớp 12) + điều kiện kèm theo

Thông tin chi tiết liên hệ

Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính

Số 179 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc Học viện Tài chính, số 19 Ngõ Hàng Cháo, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 0904.936.636 / 0916.633.286
Directline: 094.114.8968

Một số hình ảnh tại chương trình:

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print