Hành trình tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT tỉnh Nghệ An

Minh Ngọc
Minh Ngọc
Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính

Nhằm hỗ trợ học sinh khối 12 trong việc chọn nghề học, ngành học phù hợp với năng lực bản thân, đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ học sinh chuẩn bị cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 sắp tới, Viện ĐTQT đã phối hợp với 05 trường THPT trên địa bàn thành phố Vinh, tổ chức tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại các lớp học.

Điểm dừng chân đầu tiên trong chuỗi hành trình là trường THPT Huỳnh Thúc Kháng. Tại buổi gặp gỡ với Ban Giám hiệu nhà trường, TS. Trịnh Thanh Huyền – Phó Viện trưởng phụ trách Viện ĐTQT đã chia sẻ những thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2022 của Học viện Tài chính và chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP.

TS. Trịnh Thanh Huyền – Phó Viện trưởng phụ trách Viện ĐTQT tặng quà và chụp ảnh lưu niệm tại trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Điểm dừng chân tiếp theo là trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, ngôi trường với bề dày lịch sử và thành tích học tập xuất sắc.

Các thầy cô đã đem tới những thông tin quan trọng về phương thức xét tuyển năm 2022, những điểm cần lưu ý khi đăng ký nguyện vọng, định hướng nghề nghiệp kế toán, kiểm toán và tài chính ngân hàng cho các em học sinh.

Tổ tư vấn tuyển sinh và sinh viên Ddp tư vấn định hướng nghề nghiệp trực tiếp trên lớp tại trường THPT Phan Bội Châu

Rất nhiều những băn khoăn, vướng mắc của thí sinh đã được các thầy cô trong tổ tuyển sinh giải đáp, tháo gỡ, giúp các em vững tin hơn trong việc lựa chọn nguyện vọng cũng như ngành nghề phù hợp với năng lực bản thân.

Tại trường THPT Hà Huy Tập, các bạn học sinh bày tỏ niềm vui mừng khi được các thầy cô tận tình hướng dẫn, định hướng nghề nghiệp, hiểu hơn về cuộc sống của sinh viên khi theo học tại chương trình DDP.

Tổ tư vấn tuyển sinh chụp ảnh lưu niệm tại trường THPT Hà Huy Tập

Với hình ảnh năng động, thân thiện, chuyên nghiệp, tổ tư vấn tuyển sinh và sinh viên DDP đã nhận được sự yêu mến của đông đảo học sinh xứ Nghệ.

Hy vọng qua chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2022 lần này, các sĩ tử 2k4 sẽ tiếp tục vững tin lựa chọn vào Viện ĐTQT – Học viện Tài chính.

Một số hình ảnh tư vấn tuyển sinh tại Vinh, Nghệ An:

Previous
Next
Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print