Hành trình Tư vấn tuyển sinh tại Thành phố Hạ Long – Quảng Ninh

Minh Ngọc
Minh Ngọc
Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính

Ngày 14/52022, tạm biệt Thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng, Tổ Tư vấn tuyển sinh Viện ĐTQT – Học viện Tài chính đã tới Thành phố Hạ Long tiếp nối chuỗi hành trình Tư vấn hướng nghiệp năm 2022.

Các thầy cô trong Tổ Tư vấn đã tới từng lớp giới thiệu về các thông tin mới nhất trông việc xét tuyển, đăng ký nguyện vọng năm 2022 tại trường THPT Chuyên Hạ Long, các thí sinh đã được thầy cô trong tổ tư vấn giải đáp các thắc mắc về hình thức xét tuyển, lộ trình học tập chương trình DDP khóa 7.

Trong 4 năm đào tạo, sinh viên DDP sẽ trải qua 3 giai đoạn: giai đoạn đào tạo kiến thức đại cương (năm thứ nhất), giai đoạn đào tạo kiến thức cơ sở ngành (năm thứ hai), giai đoạn đào tạo kiến thức ngành và chuyên ngành (năm thứ ba và thứ tư).

Về cơ bản, hết năm thứ nhất, sinh viên được trang bị đủ kiến thức của giai đoạn đại cương. Trong giai đoạn đào tạo kiến thức cơ sở ngành, sinh viên được tiếp cận với phương pháp đào tạo tích cực và đánh giá môn học hiện đại theo chuẩn EU. Sinh viên được đi thực tế, thực tập nhiều lần để trải nghiệm thực tiễn, hoàn thiện bản thân và phát triển nghề nghiệp. Sau khi hoàn thành hai giai đoạn đầu, sinh viên bước vào các môn chuyên ngành được thiết kế phù hợp với các chuẩn mực nghề nghiệp và hội nhập quốc tế.

Tại trường THPT Ngô Quyền – Quảng Ninh. Ngôi trường nằm trên đồi cao thoáng mát với diện tích gần 7000 m2 tại địa bàn phường Cao Thắng nằm ở phía Đông Bắc của Thành phố Hạ Long, phía trước là Vịnh Hạ Long hùng vĩ và thơ mộng được UNESCO hai lần công nhận là “Di sản thiên nhiên của thế giới”. Các em học sinh khối 12 của trường Ngô Quyền đều rất quan tâm tới chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP. Đối với hình thức xét tuyển thẳng HSG bậc THPT, thí sinh cần đạt một trong các điều kiện sau:

  • Hạnh kiểm Tốt + 3 năm HSG lớp 10,11,12
  • Hạnh kiểm Tốt + 1 hoặc 2 năm HSG (có năm lớp 12) + điều kiện kèm theo

Tổ tư vấn của Viện ĐTQT cũng tới làm việc tại trường THPT Hòn Gai – Quảng Ninh. Ban Giám hiệu nhà trường đánh giá cao môi trường học tập cũng như chương trình đào tạo của DDP. Đây là cơ hội rất tốt cho các em học sinh được trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý, mang đến cho sinh viên cơ hội học cùng một chương trình nhưng nhận 2 Bằng Cử nhân chính quy, một của Việt Nam, một của Vương quốc Anh, góp phần tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao về tài chính, kế toán cho nền kinh tế.

Hoạt động tư vấn tuyển sinh tới các trường THPT của Thành phố Hạ Long – Quảng Ninh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng với những thông tin được trao đổi trực tiếp từ tổ tư vấn, các em học sinh sẽ vững tin khi đăng ký xét tuyển vào chương trình DDP.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính

Tầng 6, tòa nhà Dự Án, số 4 Ngõ Hàng Chuối 1, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa điểm học: Học viện Tài chính, số 19 Ngõ Hàng Cháo, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0904.936.636 / 0916.633.286

Previous
Next
Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print