Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Office và tải ứng dụng office 365

I. Giới thiệu giải pháp Office365

Thế giới đang thay đổi nhanh chóng hơn bao giờ hết, vì vậy sinh viên cần trang bị kỹ năng sẵn sàng trước khi tốt nghiệp. Nhận thấy tính quan trọng của việc đổi mới trong thời đại 4.0 Viện Đào tạo Quốc tế quyết định chọn gói Office 365 cho khối giáo dục của Microsoft, để chuẩn hóa phương thức đào tạo và dậy học quốc tế, sinh viên được sử dụng mail với tên miền của Viện @iife.edu.vn tạo tính chuyên nghiệp cho sinh viên ngay từ khi còn đang theo học trong nhà trường. Đặc biệt khi sinh viên làm việc hoặc làm bài tập trên Office 365 Education sẽ được đồng bộ với công nghệ điện toán đám mây, giúp cho sinh viên có thể làm việc mọi nơi, trên mọi thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng….

Office365 Education là bộ phần mềm/tiện ích văn phòng được phát triển trên nền điện toán đám mây của Microsoft. Office 365 được đánh giá là bộ giải pháp toàn diện cho giáo dục thời đại 4.0.

Giải pháp Office 365 của Microsoft là gói thuê bao gồm các phần mềm quen thuộc trong bộ Office (Word, Excel, PowerPoint,…), nhưng Office 365 Education có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Tài liệu của người dùng sẽ được lưu trữ trên đám mây, sinh viên sử dụng chỉ cần đăng nhập để lấy tài liệu, chỉnh sửa tùy chọn trên bất kỳ các thiết bị đã đăng kí như: PC, máy tính bảng, điện thoại,… Office 365 và công nghệ điện toán đám mây đã thay đổi cách làm việc truyền thống:

 • Hoàn thành công việc ở bất cứ nơi đâu: bạn có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị (PC, laptop, smartphone…)
 • Làm việc cùng nhau hiệu quả và đơn giản hơn: Office365 cung cấp cho người dùng 1 email đẳng cấp có thể hoạch định và chia sẻ lịch biểu, chat, học online, học nhóm trực tuyến, truy cập tài liệu cập nhật mới nhất trên cloud và làm việc cùng nhau, đồng thời giúp bảo mật dữ liệu quan trọng.
 • Luôn cập nhật email của bạn với Outlook dành cho web và một hộp thư có dung lượng 50 GB
 • Cộng tác cùng các tính năng đồng tác giả theo thời gian thực, lưu tự động và khả năng dễ dàng chia sẻ trong các ứng dụng web yêu thích của bạn như Word, PowerPoint và Excel.
 • Không bao giờ hết dung lượng với dung lượng lưu trữ đám mây cá nhân không giới hạn.
 • Giữ mọi thứ được sắp xếp một cách khoa học với OneNote, sổ tay kỹ thuật số của bạn.
 • Duy trì kết nối với các Class Teams và OneNote Notebooks.

II. Hướng dẫn sử dụng

 • Đăng nhập Online tài khoản của bạn Mở trình duyệt, vào link: https://office.com Đăng nhập bằng user được cấp

 • Ở lần đầu đăng nhập, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng đổi pass cho các lần đăng nhập tiếp theo, Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được đưa vào giao diện người dùng như sau

 • Chọn mục setting bên góc phải sẽ có các tính năng cơ bản dành cho bạn: Như thay đổi mật khẩu, cài đặt…

 • Click vào tên account ở góc trên bên phải dashboard, chọn View account ( xem tài khoản)

 • Chọn tab Install Status (ứng dụng & thiết bị), giao diện hiển thị các thiết bị đã được cài đặt Office365 sử dụng tài khoản của mình

 • Một tài khoản Office 365 bản quyền được quyền cài đặt trên 05 thiết bị cá nhân, bao gồm Laptop, PC, smart phone, máy tính bảng.

Tải tài liệu hướng dẫn cài đặt Office 365
Tải tài liệu hướng dẫn sử dụng Office 365

Mọi thông tin chi tiết về hỗ trợ kỹ thuật liên hệ Phòng Tổng hợp, Mr Phạm Trường Tam096.986.5890 hoặc Email: p.t.tam@iife.edu.vn

 

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print