Hướng dẫn về việc chuẩn bị hồ sơ nhập học

Thí sinh trúng tuyển vào chương trình Mỗi bên cấp Một Bằng Cử nhân DDP đến nhập học tại Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính cần chuẩn bị và mang đầy đủ các giấy tờ sau:

Hồ sơ nhập học gồm:

1- Học bạ THPT (bản gốc)
2- Giấy CMND/CCCD (bản gốc để kiểm tra, nộp bản sao công chứng)
3- Giấy Khai sinh (bản gốc, hoặc bản chính để kiểm tra, nộp bản sao hợp pháp)
4- Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên, chứng nhận đạt giải học sinh giỏi, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có, sinh viên nộp bản gốc hoặc bản chính hoặc bản sao công chứng hoặc bản sao hợp pháp).
5- Học phí: Nộp theo hình thức chuyển khoản về tài khoản số 126000085530 của Viện Đào tạo Quốc tế mở tại Vietinbank “Nội dung chuyển tiền ghi (tiếng Việt không dấu): Họ và tên, Mã số sinh viên, Nop HP 2020-2021”.
6- Lý lịch sinh viên (khai theo mẫu của Bộ GD&ĐT hoặc tải mẫu trên website của Viện ĐTQT), có dán ảnh 4×6 và có đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương nơi đăng ký thường trú.(Tải mẫu tại đây)
7- Giấy báo nhập học (bản gốc).
8- Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2021 (bản gốc).
9- Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (bản gốc).
10- 4 ảnh chân dung cỡ 4×6 (Ghi rõ họ tên và mã số hồ sơ sau ảnh)
11- Hồ sơ Đảng, Đoàn.
12- Giấy di chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự (BCH quân sự quận/huyện cấp) đối với thí sinh nam

Tải mẫu lý lịch sinh viên tại đây

Xem hướng dẫn khai lý lịch sinh viên tại đây

Sinh viên chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ nêu trên, nộp trực tiếp cho Viện Đào tạo Quốc tế hoặc gửi bảo đảm qua đường bưu điện về địa chỉ:

Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính, tầng 6, số 4, ngõ Hàng Chuối 1, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Hotline: 0904.936.636 | 094.114.8968 | 091.663.3286