Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện ĐTQT

(VĐTQT) – Sáng ngày 2/1/2024, tại cơ sở 179 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội, Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế đối với TS. Nguyễn Bích Thuận.

Tham dự buổi Lễ về phía Học viện Tài chính có NGND.,GS.,TS. Nguyễn Trọng Cơ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, TS. Phạm Văn Nghĩa – Phó trưởng Ban Tổ chức cán bộ. Về phía Viện Nghiên cứu Châu Âu có sự hiện diện của: PGS.,TS. Nguyễn Chiến Thắng – Viện trưởng, ông Nguyễn Hoàng Thúy – Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp, PGS.,TS. Nguyễn Thị Ngọc – Trưởng phòng Kinh tế, Môi trường và phát triển bền vững Châu Âu, bà Hồ Thanh Hương – Cán bộ phòng Kinh tế, Môi trường và phát triển bền vững Châu Âu. Về phía Viện ĐTQT có: TS. Trịnh Thanh Huyền – Viện trưởng, đông đủ cán bộ, viên chức Viện ĐTQT và đại diện sinh viên DDP các khóa.

Tại buổi Lễ, TS. Phạm Văn Nghĩa – Phó trưởng Ban Tổ chức cán bộ – Học viện Tài chính đã công bố Quyết định của Giám đốc Học viện Tài chính về việc điều động, bổ nhiệm TS. Nguyễn Bích Thuận giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện ĐTQT.

TS. Phạm Văn Nghĩa công bố Quyết định của Giám đốc Học viện Tài chính

NGND., GS.,TS. Nguyễn Trọng Cơ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho TS. Nguyễn Bích Thuận. Thông qua nội dung phát biểu, Giám đốc Học viện bày tỏ sự tin tưởng vào năng lực chuyên môn, kinh nghiệm công tác của tân Phó Viện trưởng, cùng sự đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức Viện ĐTQT, TS. Nguyễn Bích Thuận sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà lãnh đạo Học viện Tài chính tin tưởng giao phó.

NGND. GS.,TS. Nguyễn Trọng Cơ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã thay mặt Ban Giám đốc và Hội đồng trường tặng lẵng hoa tươi thắm tới Tân Phó Viện trưởng Viện ĐTQT.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Nguyễn Bích Thuận đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Học viện, Hội đồng trường, các đồng chí cán bộ chủ chốt cùng toàn thể cán bộ, viên chức của Viện ĐTQT đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Tân Phó Viện trưởng khẳng định và bày tỏ quyết tâm sẽ cố gắng hết mình phát huy thành tích của đơn vị, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức của người cán bộ, giảng viên; phát huy tinh thần đoàn kết, sự nêu gương của người đảng viên để cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức Viện ĐTQT hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

TS. Nguyễn Bích Thuận phát biểu nhận nhiệm vụ

Cũng tại buổi Lễ, PGS.,TS. Nguyễn Chiến Thắng – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu bày tỏ sự vui mừng và kỳ vọng vào sự phát triển của TS. Nguyễn Bích Thuận tại Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính. Trong thời gian 15 năm công tác tại Viện Nghiên cứu Châu Âu, đ/c Bích Thuận đã có nhiều đóng góp tích cực, thể hiện xuất sắc năng lực công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Kinh tế, Môi trường và phát triển bền vững Châu Âu. Với trình độ chuyên môn cao, cùng tinh thần cầu tiến, luôn nỗ lực vươn lên, PGS.,TS. Nguyễn Chiến Thắng tin rằng, đ/c Nguyễn Bích Thuận sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại đơn vị mới, nhanh chóng thích ứng và phát huy năng lực của bản thân, hỗ trợ đắc lực cho TS. Trịnh Thanh Huyền xây dựng Viện ĐTQT ngày càng phát triển. Chúc cho mối quan hệ giữa 2 Viện sẽ có nhiều hoạt động hợp tác nghiên cứu khoa học trong thời gian tới.

PGS.,TS. Nguyễn Chiến Thắng – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Bích Thuận

Viện Kinh tế Tài chính tặng hoa chúc mừng Tân Phó Viện trưởng

Công đoàn Viện ĐTQT chúc mừng đ/c Nguyễn Bích Thuận