Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện ĐTQT đối với TS. Trịnh Thanh Huyền

Chiều ngày 11/7/2023, tại cơ sở 179 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội, Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế đối với TS. Trịnh Thanh Huyền.

Tham dự buổi Lễ về phía Học viện Tài chính có PGS.,TS. Nguyễn Mạnh Thiều – Phó Giám đốc Học viện Tài chính, TS. Phạm Văn Nghĩa – Phó trưởng Ban Tổ chức cán bộ – Học viện Tài chính, PGS.,TS. Vũ Duy Nguyên – Viện trưởng Viện Kinh tế Tài chính. Về phía đối tác có ông John Kelsey – Giám đốc Công ty TNHH Oxford UK Việt Nam. Về phía Viện ĐTQT có đông đủ cán bộ, viên chức Viện ĐTQT và sinh viên DDP các khóa.

Tại buổi Lễ , TS. Phạm Văn Nghĩa – Phó trưởng Ban Tổ chức cán bộ – Học viện Tài chính đã công bố Quyết định số 828/QĐ-HVTC ngày 03/07/2023 của Giám đốc Học viện Tài chính về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Trịnh Thanh Huyền – Phó Viện trưởng (PT) Viện ĐTQT giữ chức vụ Viện trưởng Viện ĐTQT.

TS. Phạm Văn Nghĩa công bố Quyết định của Giám đốc Học viện Tài chính

PGS.,TS. Nguyễn Mạnh Thiều – Phó Giám đốc Học viện đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho TS. Trịnh Thanh Huyền. Thông qua nội dung phát biểu, Phó Giám đốc cũng bày tỏ tin tưởng với năng lực công tác đã được chứng minh trong thời gian vừa qua cùng sự đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức Viện ĐTQT, TS. Trịnh Thanh Huyền sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Lãnh đạo Học viện Tài chính tin tưởng giao.

PGS.,TS. Nguyễn Mạnh Thiều đã thay mặt Ban Giám đốc và Hội đồng trường tặng lẵng hoa tươi thắm tới Tân Viện trưởng Viện ĐTQT.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Trịnh Thanh Huyền đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện, Hội đồng trường, các đồng chí cán bộ chủ chốt cùng toàn thể cán bộ, viên chức của Viện ĐTQT đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Tân Viện trưởng Viện ĐTQT khẳng định và bày tỏ quyết tâm sẽ cố gắng hết mình phát huy thành tích của đơn vị, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức của người cán bộ, giảng viên; phát huy tinh thần đoàn kết, sự nêu gương của người đứng đầu để cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức Viện ĐTQT hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần lập thành tích chào mừng 60 năm thành lập và phát triển của Học viện Tài chính.

TS. Trịnh Thanh Huyền phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

PGS.,TS. Vũ Duy Nguyên – Viện trưởng Viện KTTC chúc mừng Tân Viện trưởng

Tập thể cán bộ, viên chức Viện ĐTQT tặng hoa chúc mừng Tân Viện trưởng