“Meet & Greets” tri ân các thế hệ sinh viên DDP hoạt động phong trào xuất sắc – Dấu ấn thanh xuân

Tối ngày 12/08/2023 vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính đã tổ chức bữa tiệc thân mật “𝑴𝒆𝒆𝒕s & 𝑮𝒓𝒆𝒆𝒕𝒔DDP” với mục đích gặp mặt và tri ân các thành viên Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2022-2023 và Ban chủ nhiệm của 06 CLB DDP.

Đến với buổi tri ân có sự góp mặt của:

– TS. Trịnh Thanh Huyền – Viện trưởng VĐTQT.

– Thầy Phạm Bá Quyết – Bí thư Liên chi đoàn VĐTQT.

– Cô Đinh Thị Thảo – Chủ tịch Công đoàn.

– Cô Nhữ Thị Thùy Linh – Phó trưởng Phòng (PT) Phòng Tổng hợp.

– Cô Chu Thu Trà – Phó trưởng Phòng KH & PT đào tạo.

– Cùng toàn thể cán bộ, các sinh viên đại diện cho 6 CLB và Liên chi Đoàn.

Liên chi đoàn và Chủ nhiệm các CLB chụp ảnh tại buồi Lễ

Mở đầu chương trình, BTC đã chiếu CLIP ngắn ghi lại hành trình từ khi thành lập và phát triển của các CLB DDP. Tại mỗi nhiệm kỳ trôi qua đều ghi lại những dấu ấn thanh xuân của các thế hệ DDPer đã cháy hết mình cùng các hoạt động phong trào của Viện ĐTQT, đưa hình ảnh và thương hiệu sinh viên DDP năng động, sáng tạo, với cá tính và màu sắc riêng, tạo ấn tượng tốt đẹp với các cấp Lãnh đạo, gia đình, thầy cô và các em học sinh. Rất nhiều chương trình do Liên chi đoàn và các CLB sinh viên DDP tổ chức đã tạo tiếng vang lớn, là sân chơi hữu ích để giao lưu, gắn kết sinh viên, là nơi các sinh viên được tỏa sáng, thể hiện bản lĩnh, đúng với slogan “DDP – Be the Best”.

Cùng xem lại những khoảng khắc đáng nhớ trong thời gian qua

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Trịnh Thanh Huyền – Viện trưởng Viện ĐTQT đã bày tỏ sự xúc động và tự hào về các thế hệ sinh viên tài năng của DDP. Tin tưởng rằng, với những thành tích xuất sắc của các thế hệ DDP trong những nhiệm kỳ vừa qua sẽ là động lực để thế hệ kế nhiệm tiếp tục phát huy, sáng tạo hơn nữa, đưa hình ảnh DDP vươn xa.

TS. Trịnh Thanh Huyền trao kỷ niệm chương tới Ban chấp hành Liên chi Đoàn Viện ĐTQT nhiệm kỳ 2022 – 2023 và Chủ nhiệm các CLB qua các nhiệm kỳ vừa qua nhằm thay lời cảm ơn và ghi nhận các đóng góp, cống hiến hết mình của các sinh viên xuất sắc.

TS. Trịnh Thanh Huyền trao kỷ niệm chương cho các sinh viên có cống hiến xuất sắc trong phong trào sinh viên

Sự kiện đã diễn ra trong không khí tràn ngập niềm vui với những tiết mục và trò chơi vô cùng hấp dẫn, gắn kết các thế hệ sinh viên, là dịp cùng ôn lại những kỷ niệm tuyệt vời đã qua và cùng hướng tới nhiệm kỳ mới thành công rực rỡ. Chúc cho Liên chi Đoàn Viện ĐTQT và Ban Chủ nhiệm các CLB sinh viên nhiệm kỳ 2023 – 2024 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần tạo nên dấu ấn chào mừng 60 năm thành lập và phát triển Học viện Tài chính.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Giao lưu trò chơi giữa các thế hệ sinh viên

Thông tin tác giả:
Tác giá: Hoàng Thị Hoà An – gen 7
Ảnh: Vũ Bình Minh – gen 7; Bùi Minh Phương – gen 6

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print