ORIENTATION DAY – Chào mừng học viên Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư khóa 16

Ngày 17/6/2023, Viện Đào tạo Quốc tế IIFE đã tổ chức thành công buổi lễ “ORIENTATION DAY” để chào đón các tân học viên Thạc sỹ khóa 16 – MSC16 trong hành trình học tập, trau dồi kiến thức, có thêm nhiều trải nghiệm, mối quan hệ và cơ hội mới tại chương trình Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư.

Tham gia buổi Lễ, có sự hiện diện của TS. Raj Dass – đại diện đối tác quốc tế khu vực Đông Nam Á -Trường Đại học Greenwich, về phía Viện Đào tạo Quốc tế có sự hiện diện của TS. Trịnh Thanh Huyền – Phó Viện trưởng (PT) – Viện ĐTQT, Ths. Chu Thu Trà – phó trưởng phòng Khoa học và Phát triển đào tạo quốc tế – Viện ĐTQT, cùng các cán bộ phụ trách các nhóm chuyên trách và toàn thể tân học viên MSc 16.

Các học viên MSc16 chụp ảnh cùng cán bộ Viện ĐTQT

Buổi lễ “ORIENTATION DAY” đã thu hút sự tham gia tích cực từ cả sinh viên và giảng viên. Đặc biệt với sự có mặt của TS. Raj Dass đã giúp các bạn học viên tìm hiểu thêm về chương trình học, quy tắc và quy định của Trường cũng như các tài liệu, thư viện online và dịch vụ hỗ trợ sẵn có trên hệ thống chính thức dành cho sinh viên toàn cầu của Trường Greenwich. Các bạn học viên đã được giới thiệu với một môi trường học tập đầy thân thiện và thú vị, nơi mà sự phát triển cá nhân và chuyên môn đều được khuyến khích.

TS. Raj Dass hướng dẫn các học viên sử dụng nguồn tài nguyên online của Đại học Greenwich – UK

Trong buổi lễ, các bạn đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhau cũng như với các giảng viên. Đây là cơ hội tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ xã hội, tạo mạng lưới kết nối và chia sẻ kinh nghiệm học tập trong lĩnh vực quản trị tài chính và đầu tư.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Trịnh Thanh Huyền đã nhiệt liệt chào mừng các tân học viên MSc 16. Viện ĐTQT cam kết sẽ cung cấp một môi trường học tập chuẩn quốc tế và cơ hội phát triển bản thân tốt nhất cho các tân học viên. Các giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn sẽ hỗ trợ các bạn tìm tòi, nghiên cứu và lĩnh hội kiến thức, thúc đẩy mỗi học viên khám phá và thể hiện năng lực bản thân. TS. Trịnh Thanh Huyền tin tưởng rằng, chương trình Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư sẽ chắp cánh cơ hội, hiện thực hóa tri thức thành thu nhập và nâng cao cơ hội thăng tiến cho các học viên.

TS. Trịnh Thanh Huyền phát biểu chúc mừng các tân học viên MSc16

Chúc mừng các tân học viên thạc sỹ khóa 16, chúc các bạn sẽ tận hưởng hành trình học tập tại Viện Đào tạo Quốc tế thật ý nghĩa và thành công.

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print