Sinh viên DDP đi tham quan và tìm hiểu thực tế tại Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Viettel và Học viện Viettel

Minh Ngọc
Minh Ngọc
Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính

Chiều ngày 26/4/2023, các bạn sinh viên Khóa 7 Chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP đã có chuyến đi thăm Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel, cũng nhu trải nghiệm thực tế doanh nghiệp tại Học viện Viettel, thuộc Khu công nghệ cao Viettel Láng Hòa Lạc. Đây là chương trình thực tế doanh nghiệp được Viện ĐTQT tổ chức, nhằm tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với môi trường làm việc, học hỏi thực tế từ đó củng cố kiến thức, kỹ năng và có thêm nhiều góc nhìn thực tiễn về hoạt động doanh nghiệp.

Tập thể sinh viên DDP và thầy cô Viện ĐTQT chụp ảnh lưu niệm tại Học viện Viettel

Buổi thực tế lần này vinh dự nhận được sự tiếp đón của Đại tá Dương Xuân Phượng – Phó Giám đốc Học viện Viettel; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Bộ phận quản lý nhân sự Tập đoàn Viettel,  cùng các đồng chí cán bộ tại Học viện Viettel. Về phía Viện ĐTQT, có sự hiện diện của TS. Trịnh Thanh Huyền – Phó Viện trưởng (PT) Viện ĐTQT, Ths. Chu Thu Trà – Phó Trưởng phòng KH & PTĐT, đồng chí Phạm Bá Quyết – Bí thư Liên chi đoàn Viện ĐTQT cùng các giảng viên môn Kế toán và đặc biệt là sự có mặt của các bạn sinh viên khóa 7 chương trình DDP.

TS.Trịnh Thanh Huyền – Phó Viện trưởng (PT) Viện ĐTQT tặng quà lưu niệm Đại tá Dương Xuân Phượng – PGĐ Học viện Viettel

Tại đây, các bạn đã có cơ hội tham quan bảo tàng số để tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của Viettel, tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông hàng đầu cả nước. Cũng trong buổi thực tế lần này, Đại tá Dương Xuân Phượng đã giới thiệu cho các bạn sinh viên về Tập đoàn, Học viện Viettel, đồng thời chia sẻ về “Nhận thức về đào tạo, chuyển đổi số trong giáo dục” tại Viettel. Bên cạnh đó, những kiến thức hữu ích về công tác kế toán, kiểm toán và định hướng công việc từ đồng chí Nguyễn Anh Tuấn đã giúp các bạn phần nào vững tâm hơn trên hành trình theo đuổi ước mơ của mình.

Sinh viên DDP tham quan Bảo tàng số tại Tập đoàn Viettel

Buổi tham quan, trải nghiệm tại Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel và Học viện Viettel – Khu công nghệ cao Viettel Láng Hòa Lạc đã giúp sinh viên Viện ĐTQT thu thập được nhiều kiến thức thực tế và có nhiều trải nghiệm thú vị. Hy vọng trong thời gian tới, các sinh viên DDP sẽ tiếp tục được tham gia nhiều chương trình tham quan, trải nghiệm doanh nghiệp và thu về nhiều bài học bổ ích.

Một số hình ảnh về chuyến đi:

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print