Sinh viên DDP xuất sắc dành Giải Ba cuộc thi IFRS Challenge 2022

Ngày 15/11/2022 vừa qua, vòng chung kết cuộc thi IFRS Challenge 2022 đã diễn ra đầy kịch tính, đội thi US của DDP xuất sắc mang về Giải Ba chung cuộc. Đây là một kết quả đáng tự hào, minh chứng cho sự nỗ lực, phấn đấu hết mình của thầy và trò Viện ĐTQT.

Ý tưởng của cuộc thi xuất phát từ thực tiễn gần 15 năm giảng dạy môn học về chuẩn mực kế toán quốc tế tại Học viện Tài chính. Rất nhiều các thế hệ sinh viên tốt nghiệp được trang bị những kiến thức về chuẩn mực kế toán quốc tế phục vụ đắc lưc cho thực hành nghề và phát triển nghề nghiệp kế toán, kiểm toán và tài chính. Điều đó đã khẳng định sự đúng đắn và kịp thời cập nhật chương trình đào tạo của Học viện Tài chính. Cuộc thi IFRS Challenge 2022 một lần nữa khẳng định vị thế đi trước và dẫn đầu trong đào tạo ngành Kế toán, Kiểm toán của Học viện Tài chính.

Cuộc thi được bảo trợ chuyên môn từ những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực kế toán, kiểm toán đến từ các đơn vị uy tín như: Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), Công ty TNHH Deloitte Việt Nam, Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY, Khoa Kế toán – Học viện Tài chính. Đặc biệt, các thành viên Ban Giám khảo của đêm chung kết sẽ là những chuyên gia về kế toán, kiểm toán; những giảng viên cao cấp đầy kinh nghiệm về chuẩn mực kế toán quốc tế. Họ chính là những người giúp cuộc thi tìm ra được những thí sinh xuất sắc nhất cho những phần thưởng danh giá.

Tại vòng chung kết, BTC đã trao giấy chứng nhận cho các thí sinh đạt điểm số xuất sắc, và thật hãnh diện khi có 15 sinh viên DDP được góp mặt trong danh sách này.

Trải qua 2 tuần thi, 10 buổi training về IFRS, vượt qua 3 vòng thi căng thẳng tại đêm chung kết, đội thi US của DDP đã xuất sắc giành Giải Ba chung cuộc.

Xin chúc mừng thành tích của các em và hy vọng rằng các thế hệ DDP tiếp tục phấn đấu hơn nữa, lập nhiều thành tích cao chào mừng 60 năm xây dựng và phát triển Học viện, góp phần đưa hình ảnh sinh viên DDP vươn xa.

Một số hình ảnh về cuộc thi.

Các thí sinh đội US

Giây phút thảo luận căng thẳng

Đội cổ vũ nhiệt huyết

Đội US nhận giải Ba chung cuộc

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print