Soái ca Nguyễn Hoàng Anh với thông điệp đầy ý nghĩa tại cuộc thi THE FACE AOF

Minh Ngọc
Minh Ngọc
Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính

Be the best version of yourself” chính là phong cách mà chàng lãng tử Nguyễn Hoàng Anh, chi đoàn DDP0501 mang tới cuộc thi THE FACE AOF.

Nổi bật với chiều cao ấn tượng cùng style lịch lãm, soái ca nhưng không kém phần hài hước, Hoàng Anh ngay từ những ngày đầu gia nhập chương trình DDP đã gây thương nhớ biết bao trái tim. In4 của Phó Ban Sáng tạo luôn được tìm kiếm trên confession của DDP, nhất là sau khi chàng trai đó phụ trách chỉnh nhạc cho Chương trình Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 như một DJ chuyên nghiệp.

Khi quyết định tham gia THE FACE AOF, Hoàng Anh chỉ mong muốn lan toả hình ảnh sinh viên DDP năng động, tự tin nhưng rồi, chính sự mộc mạc và hài hước cộng với vẻ ngoài điển trai, chàng trai của vùng đất Quảng Ninh đã thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên và chinh phục Ban giám khảo để bước vào vòng thi “Thông điệp”.

Thông điệp “ĐÍCH” mà Hoàng Anh thể hiện qua clip ngắn cho thấy sự chỉn chu, nghiêm túc và khao khát được thể hiện mình mỗi ngày. Hình ảnh “trà đá” được ẩn dụ đầy tinh tế, quen thuộc với sinh viên, bao hàm nhiều ý nghĩa sâu sắc. “Đích” là mục tiêu, là mong ước đạt được của mỗi con người trong đời. Cũng giống như “trà đá”, mỗi đích đến khác nhau sẽ đòi hỏi những nỗ lực chinh phục khác nhau. Bạn chọn ly trà loãng để an toàn hay một ly trà đặc mà để uống hết được nó là cả một chuỗi những nỗ lực liên tiếp với rất nhiều mục tiêu đặt ra. Đích không chỉ là điểm đến mà là một hành trình. Dễ dàng uống hết ly trà loãng với hậu vị nhạt nhoà hay cố gắng uống hết ly trà đặc để tận hưởng sự hoà quyện của 5 vị, vị ngọt ở đầu lưỡi, vị mặn ở giữa, vị chua ở 2 bên, vị đắng ở cuối lưỡi và đỉnh cao là vị ngon umami. Lựa chọn là quyết định của mỗi cá nhân. Không có mục tiêu hay đích nào là vô nghĩa khi bạn đã nỗ lực hết mình để hoàn thành nó.

Hãy ủng hộ chàng trai của chúng ta bằng cách:

Like fanpage của Cuộc thi THE FACE AOF 2022

Share tác phẩm dự thi công khai trên trang cá nhân kèm hastag:

#TheFaceAOF2022

#Thongdiep

#NguyenHoangAnh

Mỗi lượt share tương đương 01 điểm

Tổng điểm bình chọn = Tổng số lượt share hợp lệ

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print