TB kết quả trúng tuyển Chương trình DDP khóa 6 (Diện xét tuyển thẳng học sinh giỏi THPT)

Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính thông báo Danh sách sinh viên trúng tuyển vào Chương trình DDP mỗi bên cấp một bằng cử nhân khóa DDP6 (2021-2025) theo diện xét tuyển thẳng học sinh giỏi dựa vào kết quả học tập THPT.

Link tra cứu kết quả tại http://tracuu.iife.edu.vn/ket-qua-trung-tuyen/
Thủ tục xác nhận nhập học

Hồ sơ xác nhận nhập học gồm:

1- Học bạ THPT (scan từ bản gốc)
2– Giấy CMND/CCCD (scan từ bản gốc)
3– Giấy Khai sinh (scan từ bản gốc, hoặc bản chính)
4- Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên, đạt giải học sinh giỏi, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có, scan từ bản gốc hoặc bản chính).
5- Học phí đợt 1: 20 triệu đồng nộp theo hình thức chuyển khoản về tài khoản số 126000085530 của Viện Đào tạo Quốc tế mở tại Vietinbank đính kèm ảnh chụp sao kê báo nợ chuyển tiền của ngân hàng. Nội dung chuyển tiền ghi (tiếng Việt không dấu): Họ và tên + mã số hồ sơ
6- Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2021 (bản gốc).

Đề nghị scan đầy đủ, rõ nét, không mờ, không mất góc tất cả các trang của các bản gốc, hoặc bản chính của các giấy tờ thuộc danh mục các hồ sơ yêu cầu nêu trên và nộp online trên website của Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính: https://iife.edu.vn/xac-nhan-nhap-hoc-iife-ddp/

Thời hạn xác nhận nhập học online: trước 18h00 ngày 06/08/2021.

Quá thời hạn trên, các trường hợp chưa hoàn thành đầy đủ thủ tục xác nhận nhập học được xác định là “từ chối nhập học” và chỉ tiêu xét tuyển sẽ được chuyển cho đối tượng khác.
DDP (Dual Degree Programme) là chương trình đào tạo đại học hệ chính quy, học tập trung 4 năm của Học viện Tài chính liên kết với Trường Đại học Greenwich – Vương quốc Anh cùng đào tạo theo hình thức MỖI BÊN LIÊN KẾT CẤP MỘT BẰNG CỬ NHÂN.

Chương trình DDP đào tạo sinh viên tại Việt Nam kết hợp với tại Vương quốc Anh theo một trong hai lựa chọn sau:

• Học toàn bộ 4 năm tại Việt Nam, hoặc
  • Học 3 năm đầu tại Việt Nam và 1 năm cuối tại Vương quốc Anh.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của chương trình DDP là 20 điểm. Sinh viên nhập học phải tốt nghiệp THPT, hạnh kiểm 3 năm THPT xếp loại tốt và có tổng điểm 3 môn thi tốt nghiệp THPT 2021 thuộc một trong các tổ hợp A00, A01, D01, D07 từ 20 điểm trở lên, có tính điểm ưu tiên đối tượng, khu vực, không nhân hệ số (điều chỉnh theo Quyết định số 729/HVTC-QLĐT ngày 06/8/2021 của Giám đốc Học viện Tài chính).

Sinh viên DDP dù học toàn thời gian 4 năm ở Việt Nam hay học năm cuối tại Vương quốc Anh, khi tốt nghiệp ra trường đều được cấp 2 bằng đại học chính quy:

• Trường Học viện Tài chính cấp bằng Cử nhân Tài chính – Ngân hàng, chính quy;
  • Trường Đại học Greenwich (UK) cấp bằng Bachelor of Arts in Accounting & Finance, chính quy;
  • ACCA miễn thi toàn bộ 9 môn từ F1 đến F9 cho tất cả sinh viên DDP tốt nghiệp ra trường.

Học phí toàn khóa DDP như sau:

• Học phí 3 năm đầu, mỗi năm 70 triệu đồng, đóng trước ngày 05 tháng 9 hàng năm;
  • Học phí năm thứ 4 là: 70 triệu đồng đối với trường hợp học tại Hà Nội; 470 triệu đồng đối với trường hợp học tại Vương quốc Anh (Trường Đại học Greenwich, London).

Thời hạn nộp học phí: Mỗi năm nộp học phí một lần trước ngày 05 tháng 9 hàng năm. Riêng các trường hợp du học UK năm cuối phải hoàn thành toàn bộ học phí của khóa học ngay sau khi kết thúc các môn học của năm thứ 3 để đủ điều kiện làm thủ tục Visa du học năm cuối tại UK.

Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính thực hiện chính sách không tăng học phí đối với mỗi khóa học, mức học phí toàn khóa đã thông báo không thay đổi trong suốt thời gian của khóa học, tuy nhiên, sinh viên phải nộp học phí đúng lộ trình quy định.

Trường hợp nộp học phí nhiều hơn 1 lần/năm thì phải được sự đồng ý của Viện trưởng Viện ĐTQT và phải chịu mức chênh lệch cao hơn do chậm nộp.

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – HỌC VIỆN TÀI CHÍNH