TB v/v điều chỉnh lịch thi MSc tháng 7/2021

Số: 33 /TB-VĐTQT Hà Nội, ngày 20 tháng 7 năm 2021

Do Covid-19 đang có diễn biến nhanh và hết sức phức tạp; thực hiện Công điện 15/CĐ-UBND ngày 18/7/2021 của Chủ tịch UBNDTP Hà Nội về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19; kỳ thi tháng 7/2021 thuộc chương trình MSc (FINA1121 & FINA1082) được điều chỉnh cả về lịch thi và hình thức tổ chức thi như sau:

1. Về hình thức tổ chức thi:

Thực hiện hình thức tổ chức phòng thi tại nhà theo quy định tại Quyết định số 58B/QĐ-VĐTQT ngày 19/7/2021 về việc ban hành quy định tổ chức phòng thi tại nhà áp dụng đối với chương trình LKĐT Thạc sĩ Tài chính và Đầu tư (MSc) tại Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính thay thế cho hình thức thi trên lớp.

Yêu cầu các học viên:

• Đọc kỹ, hiểu rõ, đúng các nội dung quy định và tuân thủ các quy định tại Quyết định 58B/QĐ-VĐTQT ngày 19/7/2021 của Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế.
  • Chuẩn bị phòng thi tại nhà đúng quy định, đảm bảo đủ ánh sáng, nguồn điện, internet như các yêu cầu đã nêu trong Quyết định.
  • Chuẩn bị đầy đủ camera và các thiết bị cần thiết để set-up phòng thi đúng yêu cầu.
  • Các môn thi MSc đều là Closed book examination không được sử dụng tài liệu nên học viên không được mang bất kỳ tài liệu không được phép nào vào phòng thi.
  • Thực hiện thi nghiêm túc, đúng quy định, tuyệt đối tránh mọi hình thức gian lận trong thi cử.
  • Tuân thủ thời gian quy định về scan và nộp bài thi.
  • Mọi trường hợp mất điện, mất ánh sáng, tiếng ồn quá lớn, mất kết nối internet… thì bài thi lập tức bị hủy. Các học viên cần hết sức lưu ý và có biện pháp chủ động phòng tránh sự cố.
  1. Về lịch thi:

Sửa đổi lịch thi các môn FINA1121 & FINA1082 chương trình MSc theo bảng sau:

TTNgày thiGiờ thiMôn thiHình thức thi
1Thứ Năm 29/7/202118h30 – 21h30FINA1121 – Financial Markets & ProductsTại nhà
2Thứ Tư 04/8/202118h30 – 21h30FINA1082 – Principles of FinanceTại nhà

Trong điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp, thực hiện Công điện 15/CĐ-UBND ngày 18/7/2021 của Chủ tịch UBNDTP Hà Nội, việc điều chỉnh lịch thi, hình thức thi nhằm đảm bảo an toàn cho học viên và cán bộ Viện trong mùa dịch. Do đó, đề nghị học viên nỗ lực và tích cực phối hợp thực hiện theo các quy định và hướng dẫn của Viện để hoàn thành kỳ thi đúng thời hạn, đảm bảo quyền lợi của mình.

Yêu cầu học viên đọc kỹ các tiêu chuẩn chuẩn bị phòng thi tại nhà theo quy định. Trước thời gian thi 30 phút, cán bộ coi thi sẽ cung cấp ID phòng thi và kiểm tra các điều kiện chuẩn bị đảm bảo sinh viên đủ điều kiện dự thi. Các trường hợp không chuẩn bị được phòng thi tại nhà theo quy định sẽ chờ đến tháng 1/2022 thi bổ sung cho môn học này./.

Viện trưởng Viện ĐTQT, PGS. TS. Bùi Đường Nghiêu đã ký