Tiếp nối chuỗi hành trình tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp tại các trường THPT trên địa bàn thành phố Vinh – Nghệ An

Từ ngày 20 – 22/4/2023 Viện ĐTQT – HVTC đã  tới các trường THPT trên địa bàn thành phố Vinh – Nghệ An để mang tới các em học sinh những thông tin mới nhất về tuyển sinh khóa 8 chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP.

Hành trang mỗi chuyến đi mà Tổ công tác Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính mang đến đó là những thông tin về chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, những lợi ích khi trở thành sinh viên DDP. Bên cạnh đó, Tổ tư vấn cũng giới thiệu các phương thức xét tuyển cũng như những thông tin tuyển sinh 2023 và giải đáp kịp thời những thắc mắc, những trăn trở của các bạn học sinh liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ, chính sách học phí, học bổng, cơ hội du học…

 

Tổ tư vấn đã tới các trường: THPT chuyên sư phạm Vinh, THPT chuyên Phan Bội Châu, THPT Huỳnh Thúc Kháng, THPT Lê Viết Thuật, THPT Hà Huy Tập. Rất nhiều học sinh đã mạnh dạn đưa ra những câu hỏi về việc lựa ngành tài chính ngân hàng và kế toán kiểm toán, cách thức xét tuyển của chương trình LKĐ mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP của Viện ĐTQT.

DDP được thiết kế đặc biệt, đáp ứng rộng rãi nhu cầu học tập chất lượng cao cũng như đi du học của sinh viên với chi phí hợp lý vẫn được trải nghiệm môi trường học hiện đại, chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế. Theo đó, sau 3 năm học tại Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính, tùy theo mong muốn của mình, sinh viên có thể lựa chọn học năm cuối tại Việt Nam (Viện ĐTQT) hoặc tại Trường Đại học Greenwich (Vương quốc Anh). Dù chọn lộ trình học nào, sinh viên vẫn có cơ hội kép khi tốt nghiệp được cấp 2 bằng Cử nhân hệ Chính quy, đồng thời được Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc (ACCA global) công nhận chất lượng, khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được miễn thi toàn bộ 9 môn F1 đến F9 trong khung khổ đào tạo của ACCA toàn cầu. Cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc luôn rộng mở chào đón các tân Cử nhân.

Năm 2023, Viện ĐTQT tuyển sinh khóa 8 chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP

Chỉ tiêu: 120 sinh viên

Thời hạn nhận hồ sơ xét học sinh giỏi: dự kiến từ 28/05/2023 – 16/6/2023

Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính

Số 179 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Địa điểm học: Học viện Tài chính, số 19 Ngõ Hàng Cháo, Đống Đa, Hà Nội

Website: www.iife.edu.vn

Hotline: 0904.936.636 | 0916.633.286

Directline: 094.114.8968

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print