Tiếp nối chuỗi hành trình tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và Ninh Bình

Từ ngày 29 – 31/3/2024, Viện ĐTQT – HVTC đã tới các trường THPT trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và Ninh Bình để mang tới các em học sinh những thông tin mới nhất về tuyển sinh khóa 9 chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP.

Hành trang cho mỗi chuyến đi mà Tổ công tác Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính là những thông tin về chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, những lợi ích khi trở thành sinh viên DDP. Bên cạnh đó, Tổ tư vấn cũng giới thiệu các phương thức xét tuyển cũng như thông tin tuyển sinh 2024 và giải đáp kịp thời những thắc mắc, trăn trở của các bạn học sinh liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ, chính sách học phí, học bổng, cơ hội du học…

Tổ tư vấn đã tới các trường trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, bao gồm: THPT Bến Tre, THPT Hai Bà Trưng, THPT Xuân Hòa, THPT chuyên Vĩnh Phúc. Tại Ninh Bình, tổ tư vấn đã tham gia Ngày hội tư vấn hướng nghiệp do trường THPT chuyên Lương Văn Tụy tổ chức. Rất nhiều học sinh đã mạnh dạn đưa ra những câu hỏi về việc lựa ngành tài chính ngân hàng và kế toán kiểm toán, cách thức xét tuyển của chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP của Viện ĐTQT.

DDP được thiết kế đặc biệt, đáp ứng nhu cầu học tập chất lượng cao cũng như đi du học của sinh viên với chi phí hợp lý vẫn được trải nghiệm môi trường học hiện đại, chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế. Theo đó, sau 3 năm học tại Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính, tùy theo mong muốn của mình, sinh viên có thể lựa chọn học năm cuối tại Việt Nam (Viện ĐTQT) hoặc tại Trường Đại học Greenwich (Vương quốc Anh). Dù chọn lộ trình học nào, sinh viên khi tốt nghiệp vẫn được cấp 2 bằng Cử nhân hệ Chính quy, đồng thời được Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) miễn học, miễn thi 9 môn từ (F1- F9). Cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc luôn rộng mở chào đón các tân Cử nhân DDP.

Năm 2024, Viện ĐTQT tuyển sinh khóa 9 chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP

Chỉ tiêu: 120 sinh viên

Thời hạn nhận hồ sơ xét tuyển học sinh giỏi dựa vào kết quả học tập THPT: dự kiến từ 28/05/2024 – 16/6/2024.

Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính

Số 179 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Địa điểm học: Học viện Tài chính, số 19 Ngõ Hàng Cháo, Đống Đa, Hà Nội

Website: www.iife.edu.vn

Hotline: 0904.936.636 | 0916.633.286

Directline: 094.114.8968

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print