Tra cứu ngay điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 trên Dân trí

(Dân trí) – Để tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 nhanh và chính xác trên báo Dân trí, thí sinh chỉ cần đánh số báo danh theo hướng dẫn dưới đây.

Thí sinh tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 TẠI ĐÂY.

Ngoài công bố điểm thi, báo Dân trí cũng cung cấp phổ điểm thi theo tổ hợp xét tuyển, phổ điểm thi theo từng môn thi và thủ khoa một số khối thi năm nay. 

Báo Dân trí đã cam kết với Bộ GD&ĐT về việc chia sẻ dữ liệu điểm thi đảm bảo an toàn thông tin và không sử dụng với mục đích thương mại.

Theo đó, Bộ GD&ĐT cung cấp dữ liệu, chúng tôi xây dựng nền tảng tra cứu điểm thi theo số báo danh, đảm bảo thông tin cá nhân của thí sinh được bảo mật.

Tra cứu ngay điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 trên Dân trí - 1

Giao diện tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 trên báo Dân trí (Ảnh chụp màn hình).

Bộ GD&ĐT lưu ý, thí sinh có thể chuyển đổi giữa các cách tra cứu trong trường hợp gặp lỗi có thể xảy ra do có quá nhiều truy cập cùng lúc.

Ngoài ra, thí sinh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT qua website các sở GD&ĐT và tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 tại hệ thống quản lý kỳ thi tốt nghiệp THPT của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ: http://tracuudiem.thitotnghiepthpt.edu.vn.

Tra cứu ngay điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 trên Dân trí - 2

Thí sinh sau kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 (Ảnh: Mạnh Quân).

Để quá trình tra cứu điểm thi của thí sinh được thuận lợi, Bộ GD&ĐT đã chuẩn bị cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và các phương án công bố điểm thi để không xảy ra tình trạng nghẽn mạng.

Đơn vị này sẵn sàng hỗ trợ thí sinh thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng sau khi có kết quả thi.

Theo Mỹ Hà/dantri.com.vn

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print