Trải nghiệm đầu tư chứng khoán ngay trong chương trình học Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư với món quà tặng vô cùng bổ ích của Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế

Chu Thu Trà
Viện đào tạo quốc tế - Học viện Tài Chính

Năm học 2021, Viện Đào tạo Quốc tế mua tặng mỗi học viên Khóa 12 – Chương trình Thạc sỹ Tài chính & Đầu tư (MSc) một tài khoản Mô phỏng giao dịch chứng khoán StockTrak. Tin rất vui đúng không nào các bạn?

Trong khung khổ chương trình đào tạo Master of Science in Finance & Investment, Trường Đại học Greenwich luôn chú trọng gắn liền lý thuyết với thực tiễn đầu tư tài chính. Theo quy định của trường Greenwich, mỗi học viên Master of Science bắt buộc phải mua 1 tài khoản StockTrak của Mỹ (từ 30 đến 50 USD/account) để thực hành đầu tư dưới sự hướng dẫn của giảng viên, kết quả thực hành đầu tư trên tài khoản StockTrak của mỗi cá nhân được tính trong cơ cấu tính điểm đánh giá môn học. Rõ ràng, chương trình đào tạo MSc tại Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính có tính thực tiễn rất cao, rất chú trọng đến kỹ năng thực hành đầu tư tài chính.

Năm nay, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế vừa quyết định tặng riêng cho các MScers khóa 12, mỗi người một tài khoản StockTrak với trị giá 1.000.000 USD trong mỗi tài khoản để các sinh viên MSc được thoải mái ứng dụng các kiến thức về đầu tư tài chính và thực hành đầu tư trên tất cả các sàn chứng khoán lớn trên thế giới.

StockTrak là chương trình mô phỏng giao dịch thực tế nằm trong khuôn khổ chương trình đào tạo Master of Science và cực kỳ bổ ích cho học viên MSc cũng như các đối tượng khác đang quan tâm và đang tìm hiểu về đầu tư chứng khoán.

Các giao dịch trên StockTrak được mô phỏng giống như giao dịch thực tế và hầu như không giới hạn về sản phẩm hay về thị trường. Ngay sau khi được cấp tài khoản, mỗi học viên có luôn 1.000.000 USD để thực hành đầu tư và được quyền giao dịch hầu hết các loại chứng khoán gồm:

• Cổ phiếu
  • Trái phiếu
  • Chứng chỉ quỹ
  • Hợp đồng tương lai
  • Hợp đồng quyền chọn
  • Các loại hàng hoá

Nhà đầu tư Mscer có thể giao dịch trên hầu hết các sàn giao dịch chứng khoán nổi tiếng như:

• Sàn giao dịch NASDAQ
  • Sàn giao dịch New York (NYSE)
  • Sàn giao dịch London (LSE)
  • Sàn giao dịch Frankfurt
  • Sàn giao dịch Hong Kong
  • Sàn giao dịch Singapore
  • Sàn giao dịch Shanghai
  • Sàn giao dịch CRYPTO

Với mục tiêu khuyến khích sinh viên thực hành, ứng dụng kiến thức đã được giảng dạy vào thực tiễn, phát triển và hoàn thiện kỹ năng đầu tư tài chính ngay trong quá trình học, việc thực hành đầu tư trên phần mềm mô phỏng StockTrak là cơ hội tuyệt vời để các MScer tích luỹ kinh nghiệm, hoàn thiện kỹ năng ngay còn khi đang theo học chương trình để sẵn sàng trở thành Nhà đầu tư lớn trên thị trường tài chính, chứng khoán Việt Nam và thế giới.

Master of Science in Finance & Investment khóa 12 (MSc 12) đang tiếp nhận hồ sơ (đăng ký online tại đây), Khai giảng trong tháng 4/2021. Trao bằng tốt nghiệp tháng 7/2022. Cơ hội đang trong tầm tay và quyết định của các bạn.

Liên hệ ngay HOTLINE 0904.936.636 để biết thêm thông tin đăng ký chương trình./.

ThS. Chu Thu Trà