Trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân cùng Thu Hà tại cuộc thi The Face AOF

Minh Ngọc
Minh Ngọc
Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính

Tham gia cuộc thi THE FACE AOF như một cơ duyên đối với Hoàng Thu Hà, thí sinh đến từ Chi đoàn DDP0601. Cô gái có nụ cười toả nắng, với slogan đầy cá tính “Not in my likes, always in my views” đã gây ấn tượng mạnh với Ban giám khảo cuộc thi và vững vàng bước vào vòng tiếp theo của cuộc thi mang tên “Thông điệp”.

Và “Thông điệp” mà Thu Hà muốn chuyển tải tới cuộc thi chính là “CHUYỂN”. Đối với Thu Hà, chuyển không phải là những thay đổi từ bên ngoài mà là sự đổi thay trong nội tại. Tự nhận mình là tổng hoà của những mảnh ghép đối lập nên Hà luôn tâm niệm rằng, vượt qua chính mình là thử thách khó nhất. Là một học sinh xuất sắc môn Tiếng Anh và rất có khiếu về ngôn ngữ nhưng lại tham vọng chinh phục ACCA để trở thành một Kiểm toán viên toàn cầu nên Thu Hà đến với chương trình LKĐT mỗi bên cấp một bằng Cử nhân DDP của Viện ĐTQT – Học viện Tài chính bằng chính thành tích học tập giỏi bậc THPT và chứng chỉ IELTS 6.0. Là một cô gái với vẻ bề ngoài dịu dàng, ngại va chạm và không thích thể hiện nhưng lại ẩn chứa bên trong một nội tâm mạnh mẽ, cá tính, quyết đoán, vì thế, Hà luôn chủ động tìm cách bước ra khỏi vùng an toàn của chính bản thân. Và chỉ sau 1 kỳ học ở DDP, Thu Hà đã có bước chuyển mình rõ rệt, dám thể hiện bản thân trước đám đông, chủ động, tích cực tham gia vào các hoạt động và sự kiện tại trường. Dù với vai trò là thành viên Ban sáng tạo CLB Truyền thông DDP, hay tham gia các hoạt động thiện nguyện, “bông hồng nhiều gai với hương thơm nồng nàn” cũng cũng luôn tích cực, nhiệt huyết và cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Hãy mạnh dạn bước về phía trước, rời khỏi vùng an toàn, tự tin chinh phục thử thách. Dù hiện tại thời gian học chủ yếu là học online, nhưng Thu Hà đã nhanh chóng hòa nhập vào môi trường năng động, sáng tạo, chuyển động không ngừng của sinh viên DDP. Các bạn sẽ rất bất ngờ khi cô gái rất đỗi dịu dàng ấy lại là quản lý đội bóng rổ DDP đó. Với Thu Hà, không có gì là quá muộn để thay đổi,  bước ra khỏi cái bóng của chính mình, của những lo lắng và sự hãi để trở nên tự tin hơn. Đúng là chỉ khi chúng ta dám bước về phía trước, dám ước mơ, chúng ta sẽ trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Hãy ủng hộ cô gái của chúng ta bằng cách:

Like fanpage của Cuộc thi THE FACE AOF 2022

Share tác phẩm dự thi công khai trên trang cá nhân kèm hastag:

#TheFaceAOF2022

#Thongdiep

#HoangThuHa

Mỗi lượt share tương đương 01 điểm

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print