Tư vấn hướng nghiệp “Đúng ngành nghề – Sáng tương lai” tại các trường THPT trên địa bàn thành phố Vinh – Nghệ An

Minh Ngọc
Minh Ngọc
Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính

Tiếp nối chuỗi hành trình tư vấn hướng nghiệp tại Nghệ An, ngày 25/4/2022, Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính đã tới các trường THPT Lê Viết Thuật, THPT Chuyên Đại học Vinh tư vấn tuyển sinh.

Hành trang mỗi chuyến đi mà Tổ tuyển sinh Viện Đào tạo Quốc tế mang đến đó là những thông tin về chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, những lợi ích khi trở thành sinh viên DDP. Bên cạnh đó, Tổ tuyển sinh cũng giới thiệu các phương thức xét tuyển cũng như những thông tin tuyển sinh 2022 và giải đáp kịp thời những thắc mắc, những trăn trở của các bạn học sinh liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ, chính sách học phí, học bổng, cơ hội du học…

DDP được thiết kế đặc biệt, đáp ứng rộng rãi nhu cầu học tập chất lượng cao cũng như đi du học của sinh viên với chi phí hợp lý, mà vẫn được trải nghiệm môi trường học hiện đại, chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế. Theo đó, sau 3 năm học chương trình DDP, tùy theo mong muốn của mình, sinh viên có thể lựa chọn học năm cuối tại Việt Nam (Viện ĐTQT) hoặc tại Trường Đại học Greenwich (Vương quốc Anh). Dù chọn lộ trình học nào, sinh viên vẫn có cơ hội kép khi tốt nghiệp được cấp 2 bằng Cử nhân hệ Chính quy, đồng thời được Hiệp hội Kế toán Kiểm toán công chứng Anh quốc (ACCA global) công nhận chất lượng, khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được miễn thi toàn bộ 9 môn F1 đến F9 trong khuôn khổ đào tạo của ACCA toàn cầu. Cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc luôn rộng mở chào đón các tân Cử nhân.

Năm 2022, chương trình DDP tuyển sinh khóa 7, chỉ tiêu 120 sinh viên và xét tuyển theo 5 phương thức.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính

Địa điểm thu hồ sơ: Tầng 6, tòa nhà Dự Án – số 4, Ngõ Hàng Chuối 1, Hai Bà Trưng,  Hà Nội

Địa điểm học: Học viện Tài chính – số 19 Ngõ Hàng Cháo – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0904.936.636 / 0916.633.286

Directline: 094.114.8968

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

Previous
Next
Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print