Tư vấn tuyển sinh 2022 tại trường THPT Phan Đình Phùng

Minh Ngọc
Minh Ngọc
Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính

Điểm đến tiếp theo trong chuỗi hành trình Tư vấn hướng nghiệp năm 2022 của Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính là ngôi trường cổ kính THPT Phan Đình Phùng

Tổ tư vấn tuyển sinh đã đem đến cho các em học sinh lớp 12 những thông tin quan trọng nhất trong công tác tuyển sinh năm 2022 của Nhà trường bao gồm: chuyên ngành đào tạo, phương thức xét tuyển, chương trình học bổng, học phí hằng năm và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp… Đồng thời, các em cũng đã được giới thiệu rõ hơn về phương thức xét tuyển thẳng học sinh giỏi THPT, giúp tiết kiệm thời gian chuẩn bị hồ sơ, đặc biệt tăng cao tối đa cơ hội trúng tuyển. Các nội dung trong buổi tư vấn tuyển sinh thu hút sự quan tâm và thảo luận sôi nổi đến từ học sinh các lớp.

Hy vọng chương trình tư vấn tuyển sinh của Viện ĐTQT đã đem đến những thông tin bổ ích và cần thiết cho các em học sinh tại trường THPT Phan Đình Phùng, góp phần giúp các em có thêm sự lựa chọn và chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học tập Đại học sau này.

Chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP của Viện ĐTQT – Học viện Tài chính đang tuyển sinh khóa 7, chỉ tiêu 120 sinh viên.

DDP là chữ viết tắt tiếng Anh của Dual Degree Programme, là chương trình đào tạo bậc đại học, hệ chính quy, học tập trung 4 năm của Học viện Tài chính liên kết với Trường Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) cùng đào tạo theo hình thức MỖI BÊN CẤP MỘT BẰNG CỬ NHÂN.

Văn bằng có được sau khi tốt nghiệp:

Đây là chương trình đào tạo giúp sinh viên khi tốt nghiệp có đồng thời 2 bằng chính quy danh giá:

  • Học viện Tài chính cấp Bằng Cử nhân Tài chính Ngân hàng
  • Trường Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) cấp Bằng Cử nhân Tài chính Kế toán

Chứng chỉ có được sau khi tốt nghiệp:

  • Hiệp hội Kế toán Công Chứng Anh Quốc (ACCA) miễn học, miễn thi 9 môn từ (F1- F9)
  • 6.0 IELTS (tối thiểu)

Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp:

Với nghiệp vụ kế toán kiểm toán tốt, khả năng phân tích tài chính nhanh nhạy và vốn tiếng Anh chuyên ngành lưu loát, sinh viên DDP tốt nghiệp hiện đang được chào đón làm việc với mức lương hấp dẫn tại các cơ quan nhà nước, các ngân hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ cũng như các tổ chức tài chính lớn trong và ngoài nước (Big Four) như: Deloitte, Ernst & Young, KPMG, PwC, BIDV, Vietinbank, Vietcombank,…

Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính

Địa điểm thu hồ sơ: Tầng 6, tòa nhà Dự Án – số 4, Ngõ Hàng Chuối 1, Hai Bà Trưng,  Hà Nội

Địa điểm học: Học viện Tài chính – số 19 Ngõ Hàng Cháo – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0904.936.636 / 0916.633.286

Directline: 094.114.8968

Một số hình ảnh tiêu biểu trong các buổi tư vấn tuyển sinh:

Previous
Next
Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print