Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp tại Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh thu hút hàng nghìn học sinh

Ngày 9 – 10/3/2024, Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính đã tham gia chương trình Tư  vấn tuyển sinh – hướng nghiệp do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội), Sở GD-ĐT Hải Dương, Sở GD-ĐT Hải Phòng tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn VinGroup.

Nhiều trường THPT xem sự kiện này là hoạt động ngoại khóa để học sinh có những trải nghiệm, hình dung về nghề nghiệp tương lai. Cùng với phiên tư vấn với sự tham gia của các chuyên gia uy tín, nhiều gian tư vấn riêng của các cơ sở đào tạo tại chương trình cũng sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ thí sinh tìm hiểu thông tin.

Đoàn tư vấn tuyển sinh của Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính tại Hải Dương

Từ sáng sớm, trên 6.000 học sinh Hải Dương đã có mặt tại chương trình để tham gia phiên tư vấn và tìm hiểu thông tin tại trên 70 gian tư vấn riêng của các cơ sở đào tạo. Rất đông phụ huynh và thí sinh đã tới gian trại của Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính để tìm hiểu thông tin về chương trình LKĐT Mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP.

Chị Dương Thị Thúy (Hải Dương) cho biết đã tìm hiểu thông tin về trường qua website, nhưng vẫn muốn được lắng nghe các thầy cô tư vấn trực tiếp. Được biết chương trình DDP có nhiều điểm nổi trội như: là chương trình đào tạo chính quy, sinh viên sau khi tốt nghiệp có đồng thời 2 bằng Cử nhân danh giá của Học viện Tài chính và Đại học Greenwich UK. Sau khi được các thầy cô tư vấn, chị cảm thấy chương trình phù hợp với ước mơ làm trong ngành kế toán, kiểm toán của con gái, cùng định hướng đi du học năm cuối của gia đình.

Tham gia vòng quay may mắn để nhận những giải thưởng hấp dẫn

Tương tự, chị Hoàng Thị Hương (Hải Dương) cho biết con chị đang học lớp 12 nên rất quan tâm đến thông tin tuyển sinh của Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính, băn khoăn chọn trường cho con ra sao để phù hợp với mức học phí, ngành nào có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai mà phù hợp với con.

Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2024 tại Hải Phòng cũng thu hút đông đảo thí sinh, nhiều phụ huynh đến đứng xếp hàng trước các gian tư vấn riêng để chờ gỡ rối.

Các học sinh đang tiến về gian tư vấn của chương trình DDP để tìm hiểu thông tin tuyển sinh

TS. Trịnh Thanh Huyền – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính, nhận xét học sinh Hải Phòng đến với ngày hội có sự chuẩn bị ngày càng kỹ lưỡng, hầu hết các bạn đã tìm hiểu từ trước về các cách thức xét tuyển, chương trình học, cơ hội nghề nghiệp. Đến ngày hội, các bạn thường hỏi sâu hơn và muốn kiểm chứng lại những thông tin mình đã tra cứu.

Tại các gian tư vấn của Viện ĐTQT,  rất nhiều câu hỏi liên quan đến cơ hội việc làm; phương thức, điều kiện xét tuyển, chính sách học bổng, học phí… được các em học sinh, phụ huynh nhờ ban tư vấn giải đáp.

Đoàn tư vấn tuyển sinh của Viện ĐTQT tại Hải Phòng

Đội ngũ Đại sứ truyền thông DDP năm 2024 đã nhiệt tình giao lưu cùng các em sinh viên, giới thiệu về đời sống sinh viên, các hoạt động CLB cũng như những bí kíp khi đăng ký nguyện vọng.

Đại sứ truyền thông DDP tư vấn cho các em học sinh cơ hội vào trường

Tiếp nối hành trình Tư vấn tuyển sinh, ngày 11/3/2024, Viện ĐTQT đã tới trường THPT chuyên Hạ Long và trường THPT Hòn Gai – thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Các thầy cô cùng các Đại sứ truyền thông DDP 2024 đã gửi tới học sinh lớp 12 tại hai trường những thông tin mới nhất về tuyển sinh khóa 9 – chương trình DDP như: các phương thức xét tuyển, địa điểm học, hình thức và các mốc thời gian xét tuyển…

Đoàn tư vấn tuyển sinh của Viện ĐTQT tại trường THPT chuyên Hạ Long

Đoàn tư vấn tuyển sinh của Viện ĐTQT tại trường THPT Hòn Gai

Hy vọng rằng, với những thông tin hữu ích, kịp thời và chính xác của đoàn tư vấn Viện ĐTQT – Học viện Tài chính, các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ có những định hướng đúng đắn, chọn đúng ngành – sáng tương lai.

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print