Tư vấn tuyển sinh tại THPT Thái Phiên và THPT Lê Hồng Phong – Hải Phòng

Minh Ngọc
Minh Ngọc
Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính

Nằm trong chuỗi hoạt động Tư vấn tuyển sinh 2022, điểm đến tiếp theo của Tổ tư vấn Viện ĐTQT – Học viện Tài chính là 2 ngôi trường có bề dày lịch sử: THPT Lê Hồng Phong và THPT Thái Phiên – Hải Phòng.

Được thành lập từ năm 1962, trải qua 60 năm hình thành và phát triển, trường THPT Lê Hồng Phong tự hào là ngôi trường có bề dày thành tích học tập và giảng dạy của Thành phố Hải Phòng. Hiện nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, 100% cán bộ, giáo viên đạt chuẩn về trình độ, quy mô nhà trường ổn định với 24 lớp, gần 1000 học sinh.  

Tổ tư vấn của Viện ĐTQT – Học viện Tài chính đã đem tới cho các học sinh khối 12 của trường THPT Lê Hồng Phong rất nhiều thông tin hữu ích về kỳ thi THPT năm 2022, các phương án tuyển sinh chương trình LKĐT mỗi bên cấp một Bằng Cử nhân DDP khóa 7.

Năm 2022, có nhiều điểm mới trong xét tuyển mà thí sinh cần lưu ý. Thí sinh đăng ký xét tuyển qua Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT hoặc Cổng dịch vụ công quốc gia theo kế hoạch chung. Các em vẫn được đăng ký nguyện vọng vào nhiều ngành, nhiều trường không hạn chế số lượng; sắp xếp theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp. Trong trường hợp nhiều nguyện vọng đủ điều kiện trúng tuyển, thí sinh chỉ được công nhận trúng tuyển và gọi nhập học theo nguyện vọng cao nhất. Năm nay, các em có thể đăng ký sau khi đã thi tốt nghiệp, thậm chí khi đã biết điểm. Thay đổi này được đánh giá là tiện lợi hơn cho thí sinh, giúp các em có có đủ tham số, từ kết quả tốt nghiệp đến việc tìm hiểu kỹ các ngành, trường để sắp xếp thứ tự nguyện vọng, tránh phải điều chỉnh, tốn thời gian và chi phí.

Chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP của Viện ĐTQT – Học viện Tài chính tuyển sinh khóa 7 với 5 phương thức xét tuyển:

  • Tuyển thẳng các đối tượng thí sinh là học sinh giỏi cấp quốc gia, quốc tế theo quy định của Bộ GD&ĐT;
  • Xét tuyển thẳng học sinh giỏi bậc THPT;
  • Xét tuyển dựa theo kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022;
  • Xét tuyển kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 với chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.
  • Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội và đánh giá tư duy của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2022.

Tại trường THPT Thái Phiên – Hải Phòng, các cán bộ tuyển sinh đã đến từng lớp học, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của học sinh, giao lưu tạo bầu không khí vui tươi, hứng khởi. Các bạn sinh viên chương trình DDP cũng đem tới những thông tin hấp dẫn về đời sống sinh viên, môi trường học tập giúp các em học sinh giải tỏa căng thẳng, lo âu khi chuẩn bị quyết định nơi sẽ gắn bó thanh xuân và tuổi trẻ trong quãng thời gian sắp tới.

Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính

Tầng 6, tòa nhà Dự Án, số 4 Ngõ Hàng Chuối 1, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa điểm học: Học viện Tài chính, số 19 Ngõ Hàng Cháo, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0904.936.636 / 0916.633.286

Previous
Next
Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print